Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

Khởi Công Xây Dựng Chi Nhánh Mới CAT NGHI Interior Thảo Điền

CAT NGHI Intreior Thảo Điền đã chính thức khởi công vào trung tuần tháng 4 vừa qua, hướng đến giai đoạn mở rộng và phủ sóng mạnh mẽ thương hiệu CAT NGHI Interior tại Quận 2 - một trong những khu vực trọng điểm phát triển của Tp.HCM. Ấp ủ mang lại một một không gian tích hợp giữa khu vực làm việc và không gian trưng bày nội thất mẫu cho một tổ ấm tiêu biểu, chi nhánh mới của CAT NGHI sẽ là một ý tưởng mới đầy trông đợi.

Hướng đến đem lại một trải nghiệm mới cho khách hàng, đến với CAT NGHI Interior Thảo Điền, quý khách sẽ có dịp tham quan không những là không gian làm việc với phòng làm việc, phòng họp, khu vực lễ tân… mà còn được tận mắt xem và cảm nhận với không gian nội thất mẫu gồm phòng khách - bếp, phòng Master, phòng ngủ cho bé,…

Dự kiến khai trương tháng 6 năm 2019, CAT NGHI Interior Thảo Điền là chi nhánh đầu tiên của CAT NGHI Interior vận dụng mô hình mới về hoạt động lẫn bố cục không gian, bên cạnh sự mở rộng sản xuất của CAT NGHI Factory. Mong rằng với sự chuyển mình đầy tích cực và mới lạ này, CAT NGHI Interior Thảo Điền sẽ cùng CAT NGHI Interior thêm phát triển và từng bước ghi dấu ấn thương hiệu trong lòng chủ đầu tư.


Có mặt trong 1600 gian hàng thuộc lĩnh vực kiến trúc xây dựng tại Hội chợ Triển lãm Vietbuild tháng 4 năm 2019, CAT NGHI Interior đã đồng hành tư vấn cùng Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart - một thương hiệu thuộc THIET THACH Group, tại gian hàng 16-17-18-19-26-27, đón tiếp hàng ngàn lượt khách tham quan.

Sáng chủ nhật 7/4/2019, Tổng Giám Đốc CAT NGHI Interior - ông Nguyễn Huy đã có phần chia sẻ về chuyên đề Nội Thất với hơn 80 Khách mời đến với workshop Kiểm Soát Quá Trình Xây Dựng Từ Phần Thô Đến Hoàn Thiện, nằm trong chuỗi workshop Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Xây Nhà do CAT NGHI Interior phối hợp THIET THACH Group đồng tổ chức.

Chiều ngày 8/3/2019, hòa cùng niềm hân hoan và háo hức, CAT NGHI Interior đã phối hợp cùng THIET THACH Group tổ chức đêm hội Phụ Nữ Là Để Yêu mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8 - 3. Đêm hội quy tụ hơn 50 nhân sự CAT NGHI Interior, cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, cuộc thi tìm kiếm nam thần “King Of Night” sôi nổi và trao giải “Khoảnh khắc nụ cười” nhiều ý nghĩa.

Ngày 18/1/2019, hòa cùng không khí náo nức của năm mới gần kề, CAT NGHI Interior đã đồng hành cùng THIET THACH Group tổ chức Đại tiệc Tri ân “Tìm Về Tổ Ấm”. Không chỉ là đêm tiệc tri ân dành cho Khách hàng - Đối tác - Nhân viên, đây còn là dịp để hơn 600 khách tham dự ...Công ty Cổ phần Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất Cát Nghi

Thành lập và hoạt động theo giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0311699711 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp vào ngày 06/04/2012, đăng ký thay đổi lần 3 ngày 03/01/2019

g

Địa chỉ trụ sở chính: V12B Hương Giang, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Số điện thoại: 028 6299 7002