Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

Hội Trại “Đại Chiến Tuổi Thơ 2018”

Như một truyền thống đáng tự hào dành cho những nhân sự năng động của CAT NGHI Interior, với phần thể hiện xuất sắc trong tiết mục Gala và sự đoàn kết kiên cường trong phần thi dựng trại - team building, CAT NGHI Interior đã xuất sắc đoạt giải Nhất Gala và Giải Khuyến Khích Chung Cuộc trong Hội trại Đại Chiến Tuổi Thơ kéo dài 2 ngày 1 đêm vào 13 và 14/10 tại Madagui Forest City do CAT NGHI Interior và THIET THACH Group đồng tổ chức. Đây là một trong những hoạt động thường niên đặc biệt dành cho nhân sự của CAT NGHI Interior và THIET THACH Group.

Hơn 50 nhân sự CAT NGHI Interior qui tụ cùng  300 nhân sự đến từ 12 chi nhánh trong hệ thống THIET THACH Group hòa làm một trong sự gắn kết, sức sáng tạo và đồng hành sẻ chia. Lấy tên đội “Làng Văn Hóa”, CAT NGHI Interior chúng tôi tham dự hội trại với đồng phục hồng đáng yêu, thể hiện rõ sự mới lạ và tinh thần trẻ trung.

Sau buổi chiều “đại chiến” với các trò chơi từ bắn bi, gắp trứng đến thảy gỗ xây cầu, kéo mo cau,… đầy tiếng cười, những giọt mồ hôi và cả những giọt mưa rừng nặng hạt, Hội trại lại tưng bừng trong những tràng cười sảng khoái, những câu bỏ nhỏ đầy ý nhị hay trầm trồ trước những nhân tố mới bộc lộ trong đêm văn nghệ Gala Dinner. Chút ma mị và rùng rợn, phô diễn tài năng đặc biệt ở rap, nhảy và diễn kịch, tiết mục gala của CAT NGHI đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả lẫn ban giám khảo.

Hội trại là hoạt động tinh thần đầy ý nghĩa giúp các nhân sự tạm quên đi những buồn vui thường nhật, có thể tự do vui chơi như những đứa trẻ vô lo vô nghĩ, hòa làm một trong tinh thần tương thân tương ái, cùng nắm tay vững tiến trên hành trình chinh phục những thách thức mới. Sẽ là một kỉ niệm đẹp với những ký ức sống mãi trên chặng đường dài sắp tới của tập thể nhân sự chúng tôi. Bởi vì, CAT NGHI Interior hiểu rõ rằng, một tập thể đoàn kết sẽ tạo nên một tiềm lực phát triển vượt bậc.


Ngày 13/10 vừa qua, đồng hành cùng Quỹ Từ thiện Tiếp Sức Đến Trường, CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group đến với các em học sinh trường Tiểu học Sơn Điền, đến với những ước mơ học hành còn nhiều ngăn trở. ..

Chọn hướng đi khá khó khi cải tạo mặt bằng hiện tại, với chủ đề Dream Office Space cùng những chắt lọc trong lắng nghe nguyện vọng của các nhân sự, CAT NGHI Intreior đã có một ý tưởng đầy thú vị, xuất sắc đoạt giải Bình Chọn Nhiều Nhất trong cuộc thi Thiết Kế Ý Tưởng Không Gian Làm Việc THIET THACH Group

Tiếp nối thành công của các buổi đào tạo thực tế trước, ngày 26/9 vừa qua, CAT NGHI Interior phối hợp cùng Công ty Vật liệu Xây dựng FiCO tổ chức buổi đào tạo kiến thức vật liệu thực tế tại Grohe FiCO Showroom, thuộc khu đô thị Sala, Quận 2. Sự hiện diện của đông đảo các nhân sự CAT NGHI cùng sự nhiệt tình của FiCO đã tạo nên một buổi đào tạo thành công trọn vẹn.

Một đội ngũ tinh anh, hiểu rõ về đặc tính cũng như kỹ thuật thi công của vật liệu mới là một đội ngũ luôn đầy năng lượng và nhiệt huyết để tạo nên những công trình có ứng dụng vật liệu hợp lý, đa dạng về chi phí và công năng phù hợp. Hiểu rõ điều đó, ngày 7/9/2018 vừa qua, CAT NGHI Interior đã có buổi training về vật liệu mới từ công ty gỗ An Cường - một đối tác thân thiết của CAT NGHI Interior