Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

Hội Trại “Đại Chiến Tuổi Thơ 2018”

Như một truyền thống đáng tự hào dành cho những nhân sự năng động của CAT NGHI Interior, với phần thể hiện xuất sắc trong tiết mục Gala và sự đoàn kết kiên cường trong phần thi dựng trại - team building, CAT NGHI Interior đã xuất sắc đoạt giải Nhất Gala và Giải Khuyến Khích Chung Cuộc trong Hội trại Đại Chiến Tuổi Thơ kéo dài 2 ngày 1 đêm vào 13 và 14/10 tại Madagui Forest City do CAT NGHI Interior và THIET THACH Group đồng tổ chức. Đây là một trong những hoạt động thường niên đặc biệt dành cho nhân sự của CAT NGHI Interior và THIET THACH Group.

Hơn 50 nhân sự CAT NGHI Interior qui tụ cùng  300 nhân sự đến từ 12 chi nhánh trong hệ thống THIET THACH Group hòa làm một trong sự gắn kết, sức sáng tạo và đồng hành sẻ chia. Lấy tên đội “Làng Văn Hóa”, CAT NGHI Interior chúng tôi tham dự hội trại với đồng phục hồng đáng yêu, thể hiện rõ sự mới lạ và tinh thần trẻ trung.

Sau buổi chiều “đại chiến” với các trò chơi từ bắn bi, gắp trứng đến thảy gỗ xây cầu, kéo mo cau,… đầy tiếng cười, những giọt mồ hôi và cả những giọt mưa rừng nặng hạt, Hội trại lại tưng bừng trong những tràng cười sảng khoái, những câu bỏ nhỏ đầy ý nhị hay trầm trồ trước những nhân tố mới bộc lộ trong đêm văn nghệ Gala Dinner. Chút ma mị và rùng rợn, phô diễn tài năng đặc biệt ở rap, nhảy và diễn kịch, tiết mục gala của CAT NGHI đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả lẫn ban giám khảo.

Hội trại là hoạt động tinh thần đầy ý nghĩa giúp các nhân sự tạm quên đi những buồn vui thường nhật, có thể tự do vui chơi như những đứa trẻ vô lo vô nghĩ, hòa làm một trong tinh thần tương thân tương ái, cùng nắm tay vững tiến trên hành trình chinh phục những thách thức mới. Sẽ là một kỉ niệm đẹp với những ký ức sống mãi trên chặng đường dài sắp tới của tập thể nhân sự chúng tôi. Bởi vì, CAT NGHI Interior hiểu rõ rằng, một tập thể đoàn kết sẽ tạo nên một tiềm lực phát triển vượt bậc.


Chiều ngày 8/3/2019, hòa cùng niềm hân hoan và háo hức, CAT NGHI Interior đã phối hợp cùng THIET THACH Group tổ chức đêm hội Phụ Nữ Là Để Yêu mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8 - 3. Đêm hội quy tụ hơn 50 nhân sự CAT NGHI Interior, cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, cuộc thi tìm kiếm nam thần “King Of Night” sôi nổi và trao giải “Khoảnh khắc nụ cười” nhiều ý nghĩa.

Ngày 18/1/2019, hòa cùng không khí náo nức của năm mới gần kề, CAT NGHI Interior đã đồng hành cùng THIET THACH Group tổ chức Đại tiệc Tri ân “Tìm Về Tổ Ấm”. Không chỉ là đêm tiệc tri ân dành cho Khách hàng - Đối tác - Nhân viên, đây còn là dịp để hơn 600 khách tham dự ...

Vào đầu tháng 12/2018, showroom TMT Home Mart đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động, hoàn thành bàn giao công trình showroom trọng điểm của CAT NGHI Interior.

Càng về những tháng cuối năm công việc càng bộn bề, càng có nhiều hơn những lo toan trong cuộc sống thường nhật. Nhưng CAT NGHI Interior chúng tôi vẫn dành một phần thời gian cho ngày hội sáng 22/11/2018 – ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo năm 2018 do CAT NGHI Interior và THIET THACH Group đồng tổ chức.