Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

Đồng Tổ Chức Workshop Hoàn Thiện Nhà Xây Thô 09/2019

Vào ngày 08/09/2019 vừa qua, với mục tiêu chăm sóc đặc biệt khách hàng đang xây dựng phần thô của hệ thống THIET THACH nói chung cũng như các khách hàng đang thiết kế nội thất của CAT NGHI nói riêng, CAT NGHI Interior đã cùng THIET THACH Group đồng tổ chức workshop Hoàn Thiện Nhà Xây Thô, nằm trong chuỗi workshop Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Xây Nhà. Workshop lần thứ 12 này thu hút 82 lượt khách tham dự với những trải nghiệm mới và phần tư vấn trực tiếp từ các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư của CAT NGHI và THIET THACH Group với từng trường hợp cụ thể.

Với 2 chuyên đề Các Bước Thi Công Hoàn Thiện được trình bày bởi KS.Nguyễn Huy - Phó TGĐ THIET THACH Group/ TGĐ CAT NGHI Interior và chuyên đề Trang Trí Nội Thất được trình bày bởi Designer Đỗ Ly Cơ - Phó TGĐ CAT NGHI Interior, CAT NGHI Interior đã đem lại nhiều thông tin mới về phong cách nội thất hiện hành, tỉ lệ màu sắc hài hòa cho nội thất, hoàn thiện nhà giao thô là thế nào, Hoàn thiện theo nhà dự án gồm những phần nào…

Sau nhiều lần tổ chức thành công, có thể nói workshop là một trong những hoạt động tích cực mà CAT NGHI Interior cũng như THIET THACH Group trân trọng dành tặng Quý Khách Hàng, với mong muốn song hành cùng các Chủ Đầu Tư trên chặng đường xây nhà nhiều trăn trở, cần nhiều thông tin từ người có kinh nghiệm thực tiễn. Mong rằng những workshop đã, đang và sẽ tổ chức của CAT NGHI Interior nói riêng và THIET THACH Group nói chung đã giúp giải tỏa phần nào những ưu tư, hướng Chủ Đầu Tư đến một giai đoạn xây nhà thông suốt và tốt đẹp.


Sáng ngày 17/07/2019, CAT NGHI Interior chính thức khai trương chi nhánh CAT NGHI Quận 2 tại số 129 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2 trong niềm hân hoan của tập thể Nhân sự và những tình cảm tốt đẹp của Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác dành cho CAT NGHI Interior..

Từ 10/07 đến 14/07/2019 vừa qua, CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng thường niên đến xứ sở kim chi Hàn Quốc dành cho các nhân sự trực thuộc hệ thống.

Dựa trên nhu cầu về việc khát nguồn thông tin thực tế trong chuẩn bị xây dựng ngôi nhà tương lai, CAT NGHI Interior đã đồng hành cùng THIET THACH Group tiếp tục tổ chức workshop Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Xây Nhà vào sáng 30/6 vừa qua..

Huỳnh Anh Duy - Quản Lý 2D của CAT NGHI Interior đã chính thức được vinh danh tại cuộc thi X Leader - Nhà Quản Lý Tương Lai  ở cả 2 hạng mục Giải Quán Quân và Giải Bình Chọn vào ngày 25/5/2019 vừa qua tại Hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart...Công ty Cổ phần Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất Cát Nghi

Thành lập và hoạt động theo giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0311699711 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp vào ngày 06/04/2012, đăng ký thay đổi lần 3 ngày 03/01/2019

g

Địa chỉ trụ sở chính: V12B Hương Giang, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Số điện thoại: 028 6299 7002