Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

Đồng Hành Cùng Quỹ Từ Thiện Tiếp Sức Đến Trường 2018

Ngày 13/10 vừa qua, đồng hành cùng Quỹ Từ thiện Tiếp Sức Đến Trường, CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group đến với các em học sinh trường Tiểu học Sơn Điền, đến với những ước mơ học hành còn nhiều ngăn trở. Gác lại một ngày làm việc, tạm bỏ qua những cuộc vui rộn ràng cuối tuần, chúng tôi đã có một chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa tại vùng đất đỏ Di Linh - Lâm Đồng với niềm xúc cảm bâng khuâng.   

Gần 400 phần quà, 20 chiếc xe đạp dành cho các em có thành tích học tập xuất sắc và hoàn cảnh khó khăn, 600kg gạo từ đơn vị đồng hành Hoa Lúa, các mạnh thường quân, THIET THACH Group và CAT NGHI Interior đã được trao tặng đến các em học sinh. Đặc biệt, trong đợt thiện nguyện lần này, chúng tôi dành riêng 10 phần quà gồm hiện kim và nhu yếu phẩm gửi đến 10 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn, mong góp chút sức nhỏ giúp những mái nhà cải thiện cuộc sống hàng ngày.

Đây là hoạt động thiện nguyện THIET THACH Group và CAT NGHI Interior tổ chức thường niên, hướng đến nâng cao tinh thần trách nhiệm với xã hội và chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. Không phân biệt phòng ban, chức vụ, hay tuổi tác, chúng tôi về với các em học sinh trong cái nắng oi nồng của đất trời, trong cơn mưa bất chợt biến con đường thêm gồ ghề trắc trở. Và trên hết thảy, trong những hành động nhỏ mong đổi lại những nụ cười trẻ thơ, mong chắp cánh thêm nhiều những ước mơ học hành được tiến bước. Bởi vì, sống là không ngừng sẻ chia…


Chiều ngày 8/3/2019, hòa cùng niềm hân hoan và háo hức, CAT NGHI Interior đã phối hợp cùng THIET THACH Group tổ chức đêm hội Phụ Nữ Là Để Yêu mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8 - 3. Đêm hội quy tụ hơn 50 nhân sự CAT NGHI Interior, cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, cuộc thi tìm kiếm nam thần “King Of Night” sôi nổi và trao giải “Khoảnh khắc nụ cười” nhiều ý nghĩa.

Ngày 18/1/2019, hòa cùng không khí náo nức của năm mới gần kề, CAT NGHI Interior đã đồng hành cùng THIET THACH Group tổ chức Đại tiệc Tri ân “Tìm Về Tổ Ấm”. Không chỉ là đêm tiệc tri ân dành cho Khách hàng - Đối tác - Nhân viên, đây còn là dịp để hơn 600 khách tham dự ...

Vào đầu tháng 12/2018, showroom TMT Home Mart đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động, hoàn thành bàn giao công trình showroom trọng điểm của CAT NGHI Interior.

Càng về những tháng cuối năm công việc càng bộn bề, càng có nhiều hơn những lo toan trong cuộc sống thường nhật. Nhưng CAT NGHI Interior chúng tôi vẫn dành một phần thời gian cho ngày hội sáng 22/11/2018 – ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo năm 2018 do CAT NGHI Interior và THIET THACH Group đồng tổ chức.