Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

Đồng Hành Cùng Đại Tiệc Tri Ân TÌM VỀ TỔ ẤM

Ngày 18/1/2019, hòa cùng không khí náo nức của năm mới gần kề, CAT NGHI Interior đã đồng hành cùng THIET THACH Group tổ chức Đại tiệc Tri ân “Tìm Về Tổ Ấm”. Không chỉ là đêm tiệc tri ân dành cho Khách hàng - Đối tác - Nhân viên, đây còn là dịp để hơn 600 khách tham dự có những thời khắc thân tình cùng cùng nhìn lại một năm 2018 đã qua và đón chờ 2019 thêm rực rỡ.

Góp phần vào các gian hàng dân gian truyền thống, quầy Tạp Hóa CAT NGHI mang đến một màu sắc dịu dàng, đằm thắm mà vẫn thắm đượm hình ảnh Sài Gòn những năm 70 – 80 theo đúng chủ đề đại tiệc. Chúng tôi dựng chiếc bàn con nơi cửa tiệm, bày đủ loại bánh mứt hạt dưa trong hũ thủy tinh xưa, cả bịch me cay xí muội cũng được mày mò sưu tầm cho đủ đầy như gian hàng tạp hóa những ngày xưa cũ… Sau mái tranh lấp ló, quầy Tạp Hóa treo kín những dây pháo đỏ do các nhân sự CAT NGHI Interior cùng chung tay làm nên.

Bên cạnh các tiết mục hoành tráng của nghi thức Lễ và các tiết mục ca múa nhạc kịch đặc sắc của phần Hội, Đại tiệc Tri ân “Tìm Về Tổ Ấm” còn dành riêng những thời khắc trang trọng vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm 2018. Tự hào hơn cả khi chị Đỗ Ly Cơ - Giám đốc CAT NGHI Interior đã vinh dự đứng trong danh sách này với giải thưởng Quản Lý Xuất Sắc Nhất Năm 2018. Xin chúc mừng và cám ơn chị vì thời gian qua, đã làm việc ngày đêm không mỏi mệt để lèo lái CAT NGHI Interior khởi sắc vượt bậc.

Năm Cảm Xúc 2018 dần đi về những chặng đường cuối, để là nhiều tình cảm đong đầy. Năm Niềm Tin 2019 đang mở ra, chào đón một CAT NGHI Interior nhiều tiềm năng phát triển, tin vào một đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Xin gửi lời cám ơn chân thành đến Khách hàng - Đối tác - Nhân sự CAT NGHI Interior vì một năm 2018 tốt đẹp, kính chúc mọi người 2019 nhiều thắng lợi và thành công.     


Chiều ngày 8/3/2019, hòa cùng niềm hân hoan và háo hức, CAT NGHI Interior đã phối hợp cùng THIET THACH Group tổ chức đêm hội Phụ Nữ Là Để Yêu mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8 - 3. Đêm hội quy tụ hơn 50 nhân sự CAT NGHI Interior, cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, cuộc thi tìm kiếm nam thần “King Of Night” sôi nổi và trao giải “Khoảnh khắc nụ cười” nhiều ý nghĩa.

Vào đầu tháng 12/2018, showroom TMT Home Mart đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động, hoàn thành bàn giao công trình showroom trọng điểm của CAT NGHI Interior.

Càng về những tháng cuối năm công việc càng bộn bề, càng có nhiều hơn những lo toan trong cuộc sống thường nhật. Nhưng CAT NGHI Interior chúng tôi vẫn dành một phần thời gian cho ngày hội sáng 22/11/2018 – ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo năm 2018 do CAT NGHI Interior và THIET THACH Group đồng tổ chức.

Như một truyền thống đáng tự hào dành cho những nhân sự năng động của CAT NGHI Interior, với phần thể hiện xuất sắc trong tiết mục Gala và sự đoàn kết kiên cường trong phần thi dựng trại - team building, CAT NGHI Interior đã xuất sắc đoạt giải Nhất Gala và Giải Khuyến Khích ...