Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

Không chỉ là việc sắp đặt, bố trí đồ vật theo nhu cầu sử dụng và sở thích, Thiết kế nội thất đòi hỏi sự chuyên nghiệp, khoa học và óc sáng tạo để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiện ích, vừa độc đáo vừa hài hòa và mang đậm phong cách của chủ nhân. 

Trong quan điểm thiết kế thì một thiết kế kiến trúc nhà ở nói riêng và thiết kế nội thất nói chung được đánh giá là đẹp thì không chỉ phù hợp với xu hướng mới, phù hợp với sở thích, cá tính của gia chủ mà còn phải đảm bảo tính tiện dụng. Một thiết kế đẹp đến đâu nhưng khi đưa vào sử dụng mà không mang tính tiện dụng thậm chí còn mang đến nhiều bất cập cho cuộc sống của gia chủ và các thành viên trong gia đình thì cũng không được đánh giá cao.

Phối cảnh thiết kế nội thất cho dự án căn hộ bao gồm: Phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ.

Quan tâm đến những cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nên trước khi tiến hành thiết kế, đặc biệt đối với các công trình cải tạo và hoàn thiện nhà dự án, các kiến trúc sư của CAT NGHI Interior luôn khảo sát kỹ lưỡng hiện trạng công trình, đồng thời tìm hiểu nhu cầu cũng như sở thích của gia chủ, kết hợp với kinh nghiệm của mình để đề xuất những giải pháp thiết kế phù hợp nhất về công năng và cả mức phí hợp lý.

Với CAT NGHI Interior, nội thất không chỉ dừng ở thiết kế đẹp, nội thất còn là câu chuyện của những tâm hồn đồng điệu, yêu nghệ thuật và góp phần thổi hồn không gian sống.Công ty Cổ phần Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất Cát Nghi

Thành lập và hoạt động theo giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0311699711 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp vào ngày 06/04/2012, đăng ký thay đổi lần 3 ngày 03/01/2019

g

Địa chỉ trụ sở chính: V12B Hương Giang, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Số điện thoại: 028 6299 7002