Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

Đêm Hội “Phụ Nữ Là Để Yêu” Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8 - 3

Chiều ngày 8/3/2019, hòa cùng niềm hân hoan và háo hức, CAT NGHI Interior đã phối hợp cùng THIET THACH Group tổ chức đêm hội Phụ Nữ Là Để Yêu mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8 - 3. Đêm hội quy tụ hơn 50 nhân sự CAT NGHI Interior, cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, cuộc thi tìm kiếm nam thần “King Of Night” sôi nổi và trao giải “Khoảnh khắc nụ cười” nhiều ý nghĩa.

CAT NGHI Interior góp phần vào cuộc thi Gương Mặt Thân Quen với hình tượng nghệ sĩ hài Việt Hương qua tiết mục Chị Taxi. Duyên dáng, ý nhị và những miếng hài đối đáp thông minh, tiết mục của các nhân sự nam như món quà tinh thần đáng yêu gửi tặng các bạn nữ.

Là một công ty đặc thù ngành xây dựng, nhân sự nam cũng chiếm đa số, nhưng chị em phụ nữ CAT NGHI Interior cũng như THIET THACH Group luôn nhận được những sự quan tâm đúng lúc, thân tình từ Ban lãnh đạo cũng như các đồng nghiệp. CAT NGHI Interior mong rằng chị em phụ nữ ngày càng hạnh phúc vì một môi trường làm việc luôn chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên. Mến chúc chị em phụ nữ một ngày 8 - 3 vui vẻ, một năm tràn đầy năng lượng và thành công.


Ngày 18/1/2019, hòa cùng không khí náo nức của năm mới gần kề, CAT NGHI Interior đã đồng hành cùng THIET THACH Group tổ chức Đại tiệc Tri ân “Tìm Về Tổ Ấm”. Không chỉ là đêm tiệc tri ân dành cho Khách hàng - Đối tác - Nhân viên, đây còn là dịp để hơn 600 khách tham dự ...

Vào đầu tháng 12/2018, showroom TMT Home Mart đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động, hoàn thành bàn giao công trình showroom trọng điểm của CAT NGHI Interior.

Càng về những tháng cuối năm công việc càng bộn bề, càng có nhiều hơn những lo toan trong cuộc sống thường nhật. Nhưng CAT NGHI Interior chúng tôi vẫn dành một phần thời gian cho ngày hội sáng 22/11/2018 – ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo năm 2018 do CAT NGHI Interior và THIET THACH Group đồng tổ chức.

Như một truyền thống đáng tự hào dành cho những nhân sự năng động của CAT NGHI Interior, với phần thể hiện xuất sắc trong tiết mục Gala và sự đoàn kết kiên cường trong phần thi dựng trại - team building, CAT NGHI Interior đã xuất sắc đoạt giải Nhất Gala và Giải Khuyến Khích ...