Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

Đào Tạo Kiến Thức Thực Tế Định Kỳ Cho Đội Kỹ Sư Và Giám Sát Công Trình

Nằm trong kế hoạch tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động đào tạo nội bộ nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và dịch vụ, ngày 29/7/2020, CAT NGHI Interior tổ chức buổi đào tạo kiến thức chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong thi công xây dựng dành cho các Chuyên viên tư vấn, Kỹ Sư, Giám Sát công trình.

Trong buổi đào tạo, bên cạnh những kiến thức và trải nghiệm thực tế, các nhận sự tham dự cũng được hướng dẫn thêm các kĩ năng liên quan đến khảo sát, kỹ thuật đo đạc và thu thập số liệu cần thiết về diện tích của từng không gian, các cấu trúc đặc biệt của từng loại công trình,... từ đó có những đánh giá và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả và tiết kiệm về chi phí, thời gian cho chủ đầu tư.

Việc tổ chức đào tạo bồi dưỡng kiến thức thực tế định kỳ tại các công trình thi công của mình là một trong nhiều hoạt động thiết thực của CAT NGHI Interior. Hoạt động này không chỉ góp phần tạo cơ hội nâng cao kỹ năng chuyên môn của nhân sự mà còn là bước đệm vững chắc để cho ra đời những công trình chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách hàng.

Buổi đào tạo thực tế diễn ra tại Công trình thi công biệt thự dự án Victoria Village, Quận 2. Công trình có quy mô hơn 600m2 bao gồm 1 trệt, 2 lầu, 1 sân thượng. CAT NGHI Interior phụ trách các hạng mục thực hiện: Thiết kế; Thi công hoàn thiện và Thi công hoàn thiện nội thất.


Sau 8 năm hình thành và phát triển, CAT NGHI Interior sở hữu 02 Văn phòng Chi nhánh; 01 Xưởng sản xuất nội thất quy mô gần 1,000m2 tại Hóc Môn cùng đội ngũ hơn 100 nhân sự đầy tâm huyết bao gồm Thiết kế, Kĩ sư, Kiến Trúc sư và Đội Thi công tại các công trình; Thực hiện gần 1,700 bộ Hồ sơ Thiết kế và Thi công hơn 700 công trình hoàn thiện...

Chăm sóc sức khoẻ cho nhân sự là một trong những chính sách phúc lợi quan trọng nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa và thiết thực mà CAT NGHI Interior luôn định hướng duy trì và phát triển. Với tiêu chí này, sáng ngày 27/7, liên kết cùng Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, CAT NGHI Interior và THIET THACH Group đã tiến hành đợt Khám Sức Khỏe Định Kỳ hàng năm.

Ngày 24/07/2020 vừa qua, CAT NGHI Interior tự hào là một trong những đơn vị tài trợ, đồng hành cùng giải Golf THIET THACH Cup diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất. Giải quy tụ 288 golfers đến từ các doanh nghiệp lớn, với hơn 60 đơn vị tài trợ và tổng giá trị giải thưởng lên đến 11 tỷ đồng. Giải đã kết thúc tốt đẹp và tìm ra chủ nhân của chiếc cup Best Gross danh giá thuộc về Golfer Andrew Hùng Phạm.

Tiếp nối thành công của các buổi đào tạo thực tế trước, sáng ngày 23/7, CAT NGHI Interior đã tổ chức buổi đào tạo kiến thức vật liệu thực tế về vật liệu hoàn thiện bao gồm gạch ốp lát & các giải pháp phòng tắm tại Vietceramic Showroom, Phường An Phú, Quận 2. Sự tham gia của các nhân sự bao gồm các họa viên khai triển cùng các kỹ sư, kiến trúc sư của CAT NGHI Interior đã tạo nên một buổi đào tạo thành công trọn vẹn.Công ty Cổ phần Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất Cát Nghi

Thành lập và hoạt động theo giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0311699711 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp vào ngày 06/04/2012, đăng ký thay đổi lần 3 ngày 03/01/2019

g

Địa chỉ trụ sở chính: V12B Hương Giang, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Số điện thoại: 028 6299 7002