Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

Văn Phòng - Công Ty Logicode

  • Năm hoàn thành: 2015
  • Địa điểm: 46 Bạch Đằng, Phường 2, Q.Tân Bình
  • Dịch vụ: Thiết Kế, Thi Công Hoàn Thiện
  • Công trình: Văn Phòng
  • Chủ đầu tư: Công Ty Logicode

Văn Phòng Làm Việc Theo Xu Hướng Thiết Kế Mở Hiện Đại Tiện Nghi

Văn phòng làm việc không chỉ đáp ứng đúng tính chất công việc, thể hiện bản sắc, văn hóa của công ty mà còn đảm bảo ấn tượng ban đầu cho khách hàng và cảm hứng làm việc cho nhân viên. Trên nền tảng văn phòng cũ, chủ đầu tư – công ty TNHH Logicode mong muốn cải tạo sửa chữa nhanh trong vòng từ 3-4 tuần để hạn chế thời gian gián đoạn. Vì vậy, CAT NGHI quyết định phân chia các khu vực chức năng 1 cách đơn giản, linh hoạt, chú trọng vào các trang thiết bị nội thất do chính CAT NGHI lên ý tưởng và sản xuất thi công.

Năm khu vực chính gồm: phòng làm việc, phòng họp, phòng chờ, phòng thư giãn và phòng kỹ thuật được nhấn nhá xen kẽ 2 tông màu cổ điển đen-trắng trên những ô khối vuông vức.

Phòng làm việc có sức chứa hơn 30 nhân viên, sử dụng hệ bàn lớn, theo dạng tháo lắp, gắn thêm vài vách ngăn trong tạo nên thiết kế mở, liên thông liền mạch. Đây cũng chính là xu hướng đang được ưa chuộng trong thiết kế văn phòng hiện đại, nhờ tính thông thoáng, thoải mái, đồng thời tăng sự giao tiếp, tương tác giữa nhân viên, góp phần xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng.

Phòng họp và phòng giám đốc được bài trí tối giản với các vật dụng như tủ, kệ, bàn, ghế.. bằng chất liệu mới, sáng bóng, đem đến sự sang trọng, thanh lịch. Các vách kính mờ bao bọc đảm bảo sự riêng tư cần thiết nhưng không hề gây cảm giác gò bó hay tù túng.

Đặc biệt công ty còn đầu tư xây dựng 1 khu vực thư giãn, sinh hoạt riêng như một quầy bar mini, đây là không gian lý tưởng để nhân viên nghỉ trưa, trò chuyện thân mật, nhằm giảm áp lực và có thể quay về bàn làm việc với tinh thần và hiệu suất tốt nhất. Ngoài ra, công ty cũng yêu cầu đơn vị thiết kế bố trí phòng kỹ thuật để dự trữ và lắp đặt các thiết bị máy tính, ngoại vi, phần mềm... phục vụ cho ngành nghề kinh doanh đặc thù.

Có thể nói, từ kệ tủ tiện dụng, hệ thống đèn Led âm trần, cột lát gạch trần đến các chậu cây xanh lá tươi mát đều bắt kịp xu hướng mới, lúc cứng cáp mạnh mẽ, lúc mềm mại, dịu dàng để tạo nên tổng thể hài hòa, ưa mắt. Trong đó, yếu tố mở vẫn là điểm thu hút chính, tạo cơ hội để nhân viên hỗ trợ lẫn nhau, xây dựng các mối quan hệ gắn kết và gia tăng hiệu quả trong công việc.