Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

Nhà Hàng - Dịch Vụ - FEEL Coffee

  • Năm hoàn thành: 2016
  • Địa điểm: Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Dịch vụ: Thiết kế
  • Công trình: Nhà Hàng - Dịch Vụ
  • Chủ đầu tư: FEEL Coffee

Là chuỗi coffee xây dựng thương hiệu và hình ảnh chuyên nghiệp, FEEL Coffee gồm hệ thống các chi nhánh đang từng bước phát triển vững chắc trong thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Không những quan tâm đến chất lượng mà cả không gian quán cũng được đầu tư chuyên nghiệp và tỉ mỉ. Với đặc thù của ngành hàng kinh doanh, các nhà thiết kế đã mang lại một không gian thích hợp với người tiêu dùng, theo ý tưởng của chủ hệ thống và nhất là đem lại đặc trưng cho thương hiệu FEEL Coffee.

Quầy order thiết kế đơn giản, đạt giá trị cao về công năng và thẩm mỹ. Với tính toán qui trình hoạt động kỹ lưỡng, quầy order đặt cạnh cửa ra vào dễ dàng đón sáng, có tầm nhìn bao quát, luôn sẵn sàng đón chào những vị khách một cách nồng nhiệt nhất. Tường trang trí sau mặt quầy được tích hợp từ nhiều ô gạch màu xanh chuyển sắc, tạo nên cảm giác khối 3D cho tường trang trí. 

Hệ thống đèn trang trí quầy order là kết hợp hài hoà giữa hệ sắt đen chằng chịt và bóng đèn tròn thả treo nhẹ nhàng. Sự đối lập giữa đường thẳng của hệ sắt và đường cong tròn của đèn, đối lập giữa vật liệu cứng và dây treo đèn mảnh dẻ, mang lại nhiều cảm giác mới lạ cho không gian.

Cạnh quầy order là khu vực dành cho nhóm khách ít người. Tường ốp gạch nung nâu đỏ tăng thêm điểm cộng với bức tranh trang trí treo ngẫu hứng trên tường. Sự ngẫu hứng trong bài trí nơi góc nhỏ của FEEL Coffee mang lại vẻ đẹp mộc mạc thân thuộc cho khách đến thăm.

Không gian thiết kế với vật liệu thô mộc gần gũi thiên nhiên mang lại cảm giác thư thái, mộc mạc nhưng đầy phong cách và cá tính. Tone màu xám chủ đạo bao phủ không gian với đa dạng sắc độ và chất liệu từ sàn cement sáng bóng đến tường màu xám nhẹ trang trí vệt màu tươi mới. Tường lửng trồng cây xanh phân chia khu vực hiệu quả, mang thêm chút sắc xanh cho không gian. Vật dụng nội thất sáng tạo với thiết kế bàn đặc biệt, mặt bàn bằng gạch bông hoạ tiết châu Âu kết hợp cùng chân sắt đen là nét duyên nhỏ nhấn nhá trong không gian.

Không gian FEEL Coffee là một tổng thể của những góc nhỏ duyên dáng cá tính. Bàn cao nơi cửa sổ được trang trí bằng dây đèn thuỷ tinh lạ mắt, treo bất qui tắc, ngộ nghĩnh đầy tinh nghịch. Là nơi lý tưởng, lãng mạn cho buổi chiều mưa ngồi nhâm nhi cùng bạn bè. Từng góc nhỏ trong công trình hoà nhẹ nhàng thống nhất trong một.

Toilet với tone màu xám cement khắp không gian. Đường cắt chéo độc đáo theo cùng một motif từ cửa đến gương, mang một vẻ hiện đại cá tính. Đèn trần toilet cũng được chăm chút thật đẹp, bóng đèn tròn bọc bằng khung kim loại trang trí mạnh mẽ.

Tổng thể công trình là lối thiết kế công nghiệp, vay mượn sắc màu retro của gạch bông làm điểm nhấn, vật liệu sử dụng thô mộc hướng đến sự thoải mái cho không gian. Những điều tưởng chừng như đối lập lại có thể kết hợp nhuần nhuyễn và hài hoà trong FEEL Coffee, từ màu sắc, phong cách đến từng vật liệu sử dụng. Mỗi góc nhỏ trong không gian mang lại một cảm giác đặc biệt cho từng khách ghé thăm. Bằng sự thấu hiểu định hướng kinh doanh của chủ đầu tư, nhà thiết kế nội thất đã đem lại một không gian mở, đặc trưng cho thương hiệu FEEL Coffee.        

Đăng bời CATNGHI.VN