Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

Căn hộ - Trần Hữu Biên

  • Năm hoàn thành: 2016
  • Địa điểm: Galaxy 9 Quận 4
  • Dịch vụ: Thiết Kế Thi Công
  • Công trình: Căn hộ
  • Chủ đầu tư: Trần Hữu Biên

Tiết trời bảng lảng, cái lạnh se sắt của châu Âu xa xôi luôn là cảm hứng sáng tác của nhiều tác phẩm nghệ thuật. Cái cuốn hút của châu Âu không chỉ đơn thuần ở khí hậu mà còn ở cảm giác không gian mang lại. Với ý tưởng thiết kế đưa không khí châu Âu hiện đại vào không gian sống, chủ đầu tư Trần Hữu Biên và đội ngũ thiết kế nội thất đã biến căn hộ Galaxy quận 4 trở thành một châu Âu thu nhỏ, gợi nét thanh lịch trong căn hộ thuộc khu phức hợp Galaxy 9 quận 4. 

Từ vật dụng nội thất đến kết cấu công trình bao phủ một màu trắng thanh thoát nhẹ nhàng. Bố cục liên hoàn giữa phòng khách – phòng bếp – ăn giúp kéo giãn khoảng không sử dụng chung, tạo cảm giác tăng cấp về diện tích. Sofa khách đặt cạnh cửa đi lớn ra bancon, đón ánh nắng đầu ngày tràn vào khắp căn hộ. Khách và bếp – ăn được phân chia bằng trần giật tầng tinh tế. Trần khu bếp – ăn được hạ thấp hơn so với trần khu khách, tạo không khí gần gũi ấm cúng cho bữa cơm gia đình.  

Vách ngăn lửng sơn trắng phân chia không gian giữa bếp và khu ăn lấy ý tưởng từ thân cây cách điệu. Vách ngăn MDF được cắt CNC tinh xảo tạo làn gió mới, như đưa cả không khí châu Âu vào căn hộ nhỏ. Ranh giới ước lệ của phân khu chức năng không chỉ đạt hiệu quả công năng mà còn là nét chấm phá trong việc cân bằng thẩm mỹ của tổng thể liên kết.

  

Phòng ngủ master mang tone màu trắng nhẹ nhàng hoà trộn cùng gam màu be, kết hợp với các chi tiết điểm nhấn màu nâu làm bừng sáng không gian thanh lịch nhã nhặn. Tuy có sự thống nhất về màu sắc nhưng việc sử dụng không đồng nhất trong chất liệu đã mang lại nhiều điều thú vị trong từng mảng tường. Giấy dán tường màu be chạy sọc dọc nhẹ nhàng xen kẽ với tường sơn trắng tạo được nhịp điệu êm ái trong không gian phòng ngủ.   

Phòng ngủ phụ vẫn giữ nguyên motif màu sắc thanh lịch của tổng thể công trình và điểm xuyết thêm tone màu tươi sáng ở các chi tiết trang trí. Với diện tích không quá lý tưởng, cách sắp xếp kệ treo và tủ âm tường trong không gian phòng là vô cùng hợp lí, mang lại tích hợp công năng cho căn phòng nhỏ. Tranh trang trí đầu giường treo bố cục lệnh, tạo điểm nhìn vui mắt cho không gian.  

Xuyên suốt công trình là màu trắng thanh lịch điểm xuyết màu nâu trầm ấm của gỗ, hoà cùng gam màu be nhẹ nhàng. Vật dụng hướng đến hoà trộn giữa hiện đại và tối giản mang lại nét thanh lịch cho khoảng không. Bằng sự làm việc nhịp nhàng của mình, chủ đầu tư và nhà thiết kế đã góp phần xoá nhoà nét thô cứng cũng như những trật tự sắp xếp thông thường của một căn hộ trong công trình chung, mang lại nét Âu châu lịch lãm phảng phất trong không gian sống.