Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

Căn Hộ - Lê Bình Phương

  • Năm hoàn thành: 2016
  • Địa điểm: Căn hộ Starhill - quận 7
  • Dịch vụ: Thiết kế Nội Thất
  • Công trình: Căn Hộ
  • Chủ đầu tư: Lê Bình Phương

Phong cách thiết kế nội thất Bắc Âu ( Scandinavian) là phong cách nội thất hiện đại với những ý tưởng thiết kế mới mẻ, đầy sáng tạo. Chúng là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa vải vóc, đồ gỗ, đồ trang trí mang phong cách hiện đại với một chút nhấn nhá của những món đồ nội thất mộc mạc.

Mặc dù đơn giản trong thiết kế, nhưng các bố cục thường được kết hợp với sự sang trọng kín đáo và ấm áp.

Những thành phần chính giúp bạn có thể tạo được phong cách thiết kế Scandinavian trong mẫu thiết kế này là: Màu trắng, gỗ mộc mạc và ánh sáng tự nhiên. 

Với màu trắng chủ đạo trong phong cách Scandinavian rất phù hợp với những căn hộ nhỏ cần tạo không gian thoáng đạt. 

Ngoài ra yếu tố tạo nên phong cách Scandinavian độc đáo là những nội thất làm bằng gỗ. 

Gỗ là yếu tố chính trong phong cách này, vì vậy hãy trưng nó ra thay vì dấu nó đi. Màu ấm của gỗ sẽ giúp cho ngôi nhà mang phong cách Scandinavian luôn ấm áp.

Bên cạnh đó ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng trong thể loại không gian này. Cách tốt nhất để tạo nên một ngôi nhà mang phong cách Scandinavian hoàn hảo là hãy để ánh sáng tự nhiên tràn vào căn phòng bạn thay vì sử dụng quá nhiều ánh sáng nhân tạo.

Những màu xám, trắng và những tone màu đất tinh tế là những màu sơn phổ biến nhất trong những ngôi nhà mang phong cách Scandinavian khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên vô cùng sang trọng.

Giống như rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khác, phong cách Scandinavian không thể hiện một cái nhìn, mà nó là một phong cách đã được phát triển trong nhiều năm qua. Với phong cách này rất phù hợp cho mọi gia đình muốn đơn giản mà không kém phần tinh tế và sang trọng.

 Công ty Cổ phần Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất Cát Nghi

Thành lập và hoạt động theo giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0311699711 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp vào ngày 06/04/2012, đăng ký thay đổi lần 3 ngày 03/01/2019

g

Địa chỉ trụ sở chính: V12B Hương Giang, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Số điện thoại: 028 6299 7002