Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

Chúc Mừng CAT NGHI Đoạt Quán Quân X Leader - Nhà Quản Lý Tương Lai

Huỳnh Anh Duy - Quản Lý 2D của CAT NGHI Interior đã chính thức được vinh danh tại cuộc thi X Leader - Nhà Quản Lý Tương Lai ở cả 2 hạng mục Giải Quán Quân và Giải Bình Chọn vào ngày 25/5/2019 vừa qua tại Hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart. Đây là cuộc thi do CAT NGHI Interior và THIET THACH Group tổ chức dành cho tất cả các nhân sự trong toàn hệ thống, nhằm tìm kiếm tài năng quản lý và khai thác tối đa nguồn nhân lực hiện có, đồng thời góp một sân chơi mới tạo tiền đề cho hoạt động đào tạo thêm phong phú.

Khởi tranh từ đầu tháng 5, X Leader - Nhà Quản Lý Tương Lai đã trải qua nhiều vòng thi với quy trình khép kín và bài bản mô phỏng quy trình tuyển dụng chặt chẽ của CAT NGHI Interior và THIET THACH Group. Từ nộp CV, phỏng vấn trực tiếp, đến trắc nghiệm kiến thức chuyên môn và nền tảng về doanh nghiệp,… Ban Giám Khảo đã chọn ra 6 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết, thuyết trình và giải đáp câu hỏi tình huống trước hội đồng Ban Giám Khảo gồm Tổng Giám Đốc CAT NGHI Interior Nguyễn Huy, Tổng Giám Đốc THIET THACH Group Trần Tuấn Long, 2 Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group Nguyễn Bá Quyền và Nguyễn Hồng Nga.

Xin chúc mừng anh Huỳnh Anh Duy với những thành công tại cuộc thi lần này, mong rằng đây là tiền đề tốt đẹp để anh có thể phát huy hơn nữa khả năng quản lý của mình trong những vai trò quan trọng sắp tới. Bên cạnh việc là cơ hội thử thách khả năng quản lý, cuộc thi X Leader còn góp phần không nhỏ cho Ban Quản Lý có thể chọn ra những nhân tố tiềm năng cho vị trí quản trị tương lai, bổ sung kịp thời nguồn nhân lực quản lý, và có những chuẩn bị tốt hơn cho sự mở rộng nhiều chi nhánh trong thời gian sắp tới.


Sáng ngày 17/07/2019, CAT NGHI Interior chính thức khai trương chi nhánh CAT NGHI Quận 2 tại số 129 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2 trong niềm hân hoan của tập thể Nhân sự và những tình cảm tốt đẹp của Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác dành cho CAT NGHI Interior..

Từ 10/07 đến 14/07/2019 vừa qua, CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng thường niên đến xứ sở kim chi Hàn Quốc dành cho các nhân sự trực thuộc hệ thống.

Dựa trên nhu cầu về việc khát nguồn thông tin thực tế trong chuẩn bị xây dựng ngôi nhà tương lai, CAT NGHI Interior đã đồng hành cùng THIET THACH Group tiếp tục tổ chức workshop Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Xây Nhà vào sáng 30/6 vừa qua..

Sáng ngày 21/05/2019, đại diện CAT NGHI Interior - Giám Đốc Đỗ Ly Cơ, Giám Đốc CAT NGHI Factory - Nguyễn Năng Hạnh đã cùng Ban Lãnh đạo THIET THACH Group và các quản lý chuyên môn đã có buổi tham quan nhà máy sản xuất cửa nhôm TOSTEM - Long Thành và nhà máy gạch INAX tại Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc tập đoàn Lixil Việt Nam.Công ty Cổ phần Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất Cát Nghi

Thành lập và hoạt động theo giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0311699711 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp vào ngày 06/04/2012, đăng ký thay đổi lần 3 ngày 03/01/2019

g

Địa chỉ trụ sở chính: V12B Hương Giang, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Số điện thoại: 028 6299 7002