Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

CAT NGHI INTERIOR TRÒN 8 NĂM – CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ

Sau 8 năm hình thành và phát triển, CAT NGHI Interior sở hữu 02 Văn phòng Chi nhánh; 01 Xưởng sản xuất nội thất quy mô gần 1,000m2 tại Hóc Môn cùng đội ngũ hơn 100 nhân sự đầy tâm huyết bao gồm Thiết kế, Kĩ sư, Kiến Trúc sư và Đội Thi công tại các công trình; Thực hiện gần 1,700 bộ Hồ sơ Thiết kế và Thi công hơn 700 công trình hoàn thiện; trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong quy trình kinh doanh khép kín từ Thiết kế - Thi công – Hoàn thiện nội thất, đem lại tổ ấm hoàn mỹ và bền vững cho Quý Khách hàng

Đón cột mốc 8 năm (2012 – 2020) trong thời gian cả nước đang đồng lòng vượt qua khó khăn đại dịch, nhằm đảm bảo an toàn về sức khỏe và môi trường làm việc cho các nhân sự ở mỗi chi nhánh, CAT NGHI Interior đón sinh nhật thật nhẹ nhàng, ấm cúng và đầy cảm xúc tại hai đầu cầu chi nhánh CAT NGHI - Quận 10 và CAT NGHI – Quận 2.

“Cảm ơn vì bạn là một phần quan trọng góp phần tạo nên cột mốc đáng nhớ” là thông điệp mà CAT NGHI Interior muốn trao gửi đến tất cả các nhân sự đang công tác và làm việc tại hệ thống. Những cuốn sổ đi kèm với những lời chúc ý nghĩa đã được Ban Giám Đốc CAT NGHI Interior tâm huyết chắt chiu ghi nhận và trao tận tay từng người trong buổi sáng hôm ấy. Món quà tuy nhỏ, nhưng lại chưa đựng vô vàn yêu thương và sự ghi nhận của tập thể dành cho mỗi cá nhân đã đóng góp và đồng hành cùng CAT NGHI Interior.

Cảm xúc xen lẫn cảm xúc khi bên cạnh món quà tri ân từ phía công ty, các nhân sự lại được nhận những món quà bất ngờ đến từ đồng nghiệp đã tự tay chuẩn bị, cùng với đó là những tấm thư tay được chăm chút kĩ càng trong từng câu chữ.

Những người tưởng chừng như đã quá quen thuộc thì nay lại được dịp hiểu nhau hơn nữa thông qua những lời yêu thương, lời cảm ơn và những lời nhắn gửi vô cùng thú vị từ người đồng nghiệp đã gắn bó bao năm cùng mình. Gia đình - Tin yêu – Hạnh phúc – Tự hào là tất cả những điều tinh gọn lại trong cột mốc 8 năm của tất cả chúng ta. 

Cột mốc CAT NGHI Interior tròn 8 năm cũng là thời điểm để các nhân sự tại đây nhìn lại chặng đường bản thân đã đi qua, đã cống hiến để tạo nên thành công của ngày hôm nay, đồng thời cùng nhau đề ra những mục tiêu mới lớn hơn không chỉ cho bản thân mà cho cả doanh nghiệp. Tự hào vì bản thân là một phần trong cột mốc đáng nhớ trong suốt hành trình 8 năm của CAT NGHI Interior.


Nằm trong kế hoạch tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động đào tạo nội bộ nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và dịch vụ, ngày 29/7/2020, CAT NGHI Interior tổ chức buổi đào tạo kiến thức chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong thi công xây dựng dành cho các Chuyên viên tư vấn, Kỹ Sư, Giám Sát công trình.

Chăm sóc sức khoẻ cho nhân sự là một trong những chính sách phúc lợi quan trọng nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa và thiết thực mà CAT NGHI Interior luôn định hướng duy trì và phát triển. Với tiêu chí này, sáng ngày 27/7, liên kết cùng Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, CAT NGHI Interior và THIET THACH Group đã tiến hành đợt Khám Sức Khỏe Định Kỳ hàng năm.

Ngày 24/07/2020 vừa qua, CAT NGHI Interior tự hào là một trong những đơn vị tài trợ, đồng hành cùng giải Golf THIET THACH Cup diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất. Giải quy tụ 288 golfers đến từ các doanh nghiệp lớn, với hơn 60 đơn vị tài trợ và tổng giá trị giải thưởng lên đến 11 tỷ đồng. Giải đã kết thúc tốt đẹp và tìm ra chủ nhân của chiếc cup Best Gross danh giá thuộc về Golfer Andrew Hùng Phạm.

Tiếp nối thành công của các buổi đào tạo thực tế trước, sáng ngày 23/7, CAT NGHI Interior đã tổ chức buổi đào tạo kiến thức vật liệu thực tế về vật liệu hoàn thiện bao gồm gạch ốp lát & các giải pháp phòng tắm tại Vietceramic Showroom, Phường An Phú, Quận 2. Sự tham gia của các nhân sự bao gồm các họa viên khai triển cùng các kỹ sư, kiến trúc sư của CAT NGHI Interior đã tạo nên một buổi đào tạo thành công trọn vẹn.



Công ty Cổ phần Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất Cát Nghi

Thành lập và hoạt động theo giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0311699711 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp vào ngày 06/04/2012, đăng ký thay đổi lần 3 ngày 03/01/2019

g

Địa chỉ trụ sở chính: V12B Hương Giang, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Số điện thoại: 028 6299 7002