Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

CAT NGHI Interior Tham Gia Từ Thiện - Hội Trại 2017 Cùng THIET THACH Group

Đôi khi vì guồng quay thường nhật vội vã mà lối sống nhân văn vì cộng đồng, các hoạt động hướng đến mọi người đôi phần mờ nhạt và dần bị quên lãng. Nhằm hướng đến lan tỏa tình yêu thương, tạo điều kiện cho toàn thể nhân sự có cơ hội hoạt động tình nguyện cũng như gắn kết hơn nữa các cá nhân, Ban Lãnh Đạo CAT NGHI Interior và THIET THACH Group đã mang đến sân chơi Từ Thiện – Hội Trại 2017 dành cho tất cả cán bộ nhân viên vào các ngày 28, 29/10 vừa qua. Đây là hoạt động ý nghĩa tổ chức thường niên và đem lại nhiều thành công qua các kì tổ chức.

Khởi hành từ rạng sáng ngày 28/10, đúng 8h30 đoàn đã đến điểm trường Cây Cầy (1 trong 3 điểm trường thuộc Trường Tiểu học và THCS Tân Hưng, tỉnh Bình Phước). Gần 100 phần quà gồm cặp sách và dụng cụ học tập gửi đến các em ở 3 điểm trường, 10 suất học bổng hiếu học dành tặng các em học sinh có tinh thần vượt khó vươn lên trong học. Mong rằng với những phần quà này, các em được thêm khích lệ về tinh thần, lấy đó làm động lực phấn đấu trên con đường dài học tập phía trước.

Bên cạnh đó, Quỹ Từ Thiện “Tiếp Sức Đến Trường” của THIET THACH Group còn lan tỏa hơn nữa tình yêu thương khi thực hiện công tác cải tạo nhà vệ sinh – sân trường – trang bị mới một số cơ sở vật chất của trường. Đồng thời, các mạnh thường quân đến từ CAT NGHI Interior và THIET THACH Group cũng gửi đến cán bộ nhân viên nhà trường và 10 hộ gia đình khó khăn trong địa phương hiện kim và một số nhu yếu phẩm.

Rời mái trường đầy nghĩa tình với những luyến lưu còn đọng mãi, đoàn chúng tôi bắt đầu hành trình thử thách mới tại Khu Du Lịch sinh thái Hoa viên Mỹ Lệ. Tại đây, cuộc đua tài chính thức bắt đầu. Với 3 phần tranh tài cam go gồm Dựng Trại, Trò Chơi Team Building, Văn Nghệ Gala Dinner, CAT NGHI Interior đã thật sự cháy hết mình vì một Hội trại thành công.

Với chủ đề Hội trại “Back To School”, bằng sự hài hước và trẻ trung vốn có, CAT NGHI Interior cho ra đời Học viện Chuối. Cắt lá chuối để trang trí cổng, dùng dây cờ màu làm dây cột, trang phục đậm chất Hawaii với rừng chuối xanh mát ngập tràn,…CAT NGHI Interior chúng tôi đã vui chơi, vượt trạm, giải mật thư… và hoàn thành các thử thách với một tinh thần đoàn kết, vui vẻ và “rất chuối”. 

Ngày thật ngắn khi tất cả năng lượng như trút hết vào Dựng Trại và Team Building. Nhưng không khí rực lửa của đêm Gala Dinner  lại tiếp tục thổi bùng ngọn lửa đam mê, cống hiến và gắn bó. Gửi đến tập thể nhân sự tham gia tiết mục Học viện âm nhạc Chuối, CAT NGHI Interior thật tự hào khi khoe khéo được những nhân sự tài năng từ ca hát đến nhảy múa, hiphop… Nhiều nhân sự tài năng góp mặt trong một tập thể tài năng, CAT NGHI Interior đã đoạt giải Khuyến Khích chung cuộc cho cả 3 hạng mục dự thi.

Chuyến đi 2 ngày 1 đêm khép lại, nhưng dư vị tình cảm qua những hoạt động cùng nhau vẫn luôn đong đầy. Xin gửi lời cám ơn đến Ban Lãnh Đạo cũng như Ban Tổ Chức của CAT NGHI Interior nói riêng cũng như THIET THACH Group nói chung. Cám ơn vì đã tạo cơ hội cho tập thể nhân sự chúng tôi thêm gắn kết hơn, qua đó mối dây vô hình tình đồng nghiệp keo sơn như một gia đình ngày càng được nuôi dưỡng phát triển lớn mãi.


Sau gần 1 tháng thi công, căn hộ mẫu do CAT NGHI Interior đầu tư, thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện đã chính thức khai trương tại căn hộ số 09, tầng 47, Lanmark 2 tọa lạc trong khu đô thị hiện đại Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh, Tp.HCM). 

Ngày 14/10 vừa qua, CAT NGHI Interior tiếp tục đồng hành cùng THIET THACH Group tổ chức workshop Kiểm Soát Quy Trình Xây Nhà Dành Cho Chủ Đầu Tư tại hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Homemart. Tiếp nối thành công của hai lần workshop trước, workshop lần thứ 3 được khách tham dự đánh giá rất cao về cả cách thức tổ chức lẫn nội dung chuyên môn.  

Như tin đã đưa, trong buổi bàn giao và khai trương văn phòng Propzy ngày 16/9, CAT NGHI Interior hân hạnh là nhà tài trợ đặc biệt, đồng tài trợ gói Dịch Vụ Làm Đẹp Nhà với giá trị 20 triệu đồng, trao phần quà may mắn dành cho cô Thoa – một khách hàng thân thiết của Propzy. 

Sáng ngày 16/9, văn phòng mẫu đại diện tại Việt Nam thuộc công ty Propzy đã chính thức khai trương sau hơn 2 tuần thi công và cải tạo nội thất. Tham dự lễ khai trương trang trọng và ý nghĩa, đại diện phía CAT NGHI Interior có chị Đỗ Ly Cơ – Phó Giám Đốc CAT NGHI Interior cùng tham dự và gửi đến gói đồng tài trợ giải thưởng làm đẹp nhà dành cho khách hàng may mắn của Propzy.