Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

CAT NGHI Interior Tham Gia Từ Thiện - Hội Trại 2017 Cùng THIET THACH Group

Đôi khi vì guồng quay thường nhật vội vã mà lối sống nhân văn vì cộng đồng, các hoạt động hướng đến mọi người đôi phần mờ nhạt và dần bị quên lãng. Nhằm hướng đến lan tỏa tình yêu thương, tạo điều kiện cho toàn thể nhân sự có cơ hội hoạt động tình nguyện cũng như gắn kết hơn nữa các cá nhân, Ban Lãnh Đạo CAT NGHI Interior và THIET THACH Group đã mang đến sân chơi Từ Thiện – Hội Trại 2017 dành cho tất cả cán bộ nhân viên vào các ngày 28, 29/10 vừa qua. Đây là hoạt động ý nghĩa tổ chức thường niên và đem lại nhiều thành công qua các kì tổ chức.

Khởi hành từ rạng sáng ngày 28/10, đúng 8h30 đoàn đã đến điểm trường Cây Cầy (1 trong 3 điểm trường thuộc Trường Tiểu học và THCS Tân Hưng, tỉnh Bình Phước). Gần 100 phần quà gồm cặp sách và dụng cụ học tập gửi đến các em ở 3 điểm trường, 10 suất học bổng hiếu học dành tặng các em học sinh có tinh thần vượt khó vươn lên trong học. Mong rằng với những phần quà này, các em được thêm khích lệ về tinh thần, lấy đó làm động lực phấn đấu trên con đường dài học tập phía trước.

Bên cạnh đó, Quỹ Từ Thiện “Tiếp Sức Đến Trường” của THIET THACH Group còn lan tỏa hơn nữa tình yêu thương khi thực hiện công tác cải tạo nhà vệ sinh – sân trường – trang bị mới một số cơ sở vật chất của trường. Đồng thời, các mạnh thường quân đến từ CAT NGHI Interior và THIET THACH Group cũng gửi đến cán bộ nhân viên nhà trường và 10 hộ gia đình khó khăn trong địa phương hiện kim và một số nhu yếu phẩm.

Rời mái trường đầy nghĩa tình với những luyến lưu còn đọng mãi, đoàn chúng tôi bắt đầu hành trình thử thách mới tại Khu Du Lịch sinh thái Hoa viên Mỹ Lệ. Tại đây, cuộc đua tài chính thức bắt đầu. Với 3 phần tranh tài cam go gồm Dựng Trại, Trò Chơi Team Building, Văn Nghệ Gala Dinner, CAT NGHI Interior đã thật sự cháy hết mình vì một Hội trại thành công.

Với chủ đề Hội trại “Back To School”, bằng sự hài hước và trẻ trung vốn có, CAT NGHI Interior cho ra đời Học viện Chuối. Cắt lá chuối để trang trí cổng, dùng dây cờ màu làm dây cột, trang phục đậm chất Hawaii với rừng chuối xanh mát ngập tràn,…CAT NGHI Interior chúng tôi đã vui chơi, vượt trạm, giải mật thư… và hoàn thành các thử thách với một tinh thần đoàn kết, vui vẻ và “rất chuối”. 

Ngày thật ngắn khi tất cả năng lượng như trút hết vào Dựng Trại và Team Building. Nhưng không khí rực lửa của đêm Gala Dinner  lại tiếp tục thổi bùng ngọn lửa đam mê, cống hiến và gắn bó. Gửi đến tập thể nhân sự tham gia tiết mục Học viện âm nhạc Chuối, CAT NGHI Interior thật tự hào khi khoe khéo được những nhân sự tài năng từ ca hát đến nhảy múa, hiphop… Nhiều nhân sự tài năng góp mặt trong một tập thể tài năng, CAT NGHI Interior đã đoạt giải Khuyến Khích chung cuộc cho cả 3 hạng mục dự thi.

Chuyến đi 2 ngày 1 đêm khép lại, nhưng dư vị tình cảm qua những hoạt động cùng nhau vẫn luôn đong đầy. Xin gửi lời cám ơn đến Ban Lãnh Đạo cũng như Ban Tổ Chức của CAT NGHI Interior nói riêng cũng như THIET THACH Group nói chung. Cám ơn vì đã tạo cơ hội cho tập thể nhân sự chúng tôi thêm gắn kết hơn, qua đó mối dây vô hình tình đồng nghiệp keo sơn như một gia đình ngày càng được nuôi dưỡng phát triển lớn mãi.


Trong Hội thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà năm 2018 được THIET THACH Group tổ chức vào sáng 27/05 tại Gala Center (415 Hoàng Văn Thụ, p.2, q.Tân Bình) vừa qua, CAT NGHI Interior - với cương vị là Nhà Tài Trợ Chính đã mang đến Hội thảo một không gian trưng bày sáng tạo, đem lại nhiều tò mò thích thú cho khách tham dự.

Trên nền khối kiến trúc châu Á đương đại của nhà hàng Nam Phan cũ, ngày 15/3/2018, CAT NGHI Interior đã chính thức đi vào cải tạo nội thất nhằm hướng đến thay đổi mục đích kinh doanh thành Sky Diamond Spa. Thời gian thi công dự kiến trong 35 ngày, hoàn thành trước ngày 25/4/2018, đảm bảo đúng ngày bắt đầu hoạt động Sky Diamond Spa.

Chiều ngày 8/3, chị em phụ nữ CAT NGHI Interior chúng tôi lại tề tựu nơi góc nhỏ quen thuộc, hòa chung trong niềm vui của THIET THACH Group, cùng nhau kỉ niệm một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhiều ý nghĩa và đong đầy cảm xúc.

Ngày 19/1/2018, tập thể nhân sự cùng Quý Chủ Đầu Tư, Quý đối tác của CAT NGHI Interior đã có buổi tiệc tất niên thân mật tại sảnh PEARL, The Adora Luxury cùng đại gia đình THIET THACH Group. Với chủ đề “Đại tiệc Tân gia 2018”, đêm tiệc đã để lại nhiều niềm xúc cảm với hơn 500 khách tham dự.