Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

CAT NGHI Interior Tham Gia Từ Thiện - Hội Trại 2017 Cùng THIET THACH Group

Đôi khi vì guồng quay thường nhật vội vã mà lối sống nhân văn vì cộng đồng, các hoạt động hướng đến mọi người đôi phần mờ nhạt và dần bị quên lãng. Nhằm hướng đến lan tỏa tình yêu thương, tạo điều kiện cho toàn thể nhân sự có cơ hội hoạt động tình nguyện cũng như gắn kết hơn nữa các cá nhân, Ban Lãnh Đạo CAT NGHI Interior và THIET THACH Group đã mang đến sân chơi Từ Thiện – Hội Trại 2017 dành cho tất cả cán bộ nhân viên vào các ngày 28, 29/10 vừa qua. Đây là hoạt động ý nghĩa tổ chức thường niên và đem lại nhiều thành công qua các kì tổ chức.

Khởi hành từ rạng sáng ngày 28/10, đúng 8h30 đoàn đã đến điểm trường Cây Cầy (1 trong 3 điểm trường thuộc Trường Tiểu học và THCS Tân Hưng, tỉnh Bình Phước). Gần 100 phần quà gồm cặp sách và dụng cụ học tập gửi đến các em ở 3 điểm trường, 10 suất học bổng hiếu học dành tặng các em học sinh có tinh thần vượt khó vươn lên trong học. Mong rằng với những phần quà này, các em được thêm khích lệ về tinh thần, lấy đó làm động lực phấn đấu trên con đường dài học tập phía trước.

Bên cạnh đó, Quỹ Từ Thiện “Tiếp Sức Đến Trường” của THIET THACH Group còn lan tỏa hơn nữa tình yêu thương khi thực hiện công tác cải tạo nhà vệ sinh – sân trường – trang bị mới một số cơ sở vật chất của trường. Đồng thời, các mạnh thường quân đến từ CAT NGHI Interior và THIET THACH Group cũng gửi đến cán bộ nhân viên nhà trường và 10 hộ gia đình khó khăn trong địa phương hiện kim và một số nhu yếu phẩm.

Rời mái trường đầy nghĩa tình với những luyến lưu còn đọng mãi, đoàn chúng tôi bắt đầu hành trình thử thách mới tại Khu Du Lịch sinh thái Hoa viên Mỹ Lệ. Tại đây, cuộc đua tài chính thức bắt đầu. Với 3 phần tranh tài cam go gồm Dựng Trại, Trò Chơi Team Building, Văn Nghệ Gala Dinner, CAT NGHI Interior đã thật sự cháy hết mình vì một Hội trại thành công.

Với chủ đề Hội trại “Back To School”, bằng sự hài hước và trẻ trung vốn có, CAT NGHI Interior cho ra đời Học viện Chuối. Cắt lá chuối để trang trí cổng, dùng dây cờ màu làm dây cột, trang phục đậm chất Hawaii với rừng chuối xanh mát ngập tràn,…CAT NGHI Interior chúng tôi đã vui chơi, vượt trạm, giải mật thư… và hoàn thành các thử thách với một tinh thần đoàn kết, vui vẻ và “rất chuối”. 

Ngày thật ngắn khi tất cả năng lượng như trút hết vào Dựng Trại và Team Building. Nhưng không khí rực lửa của đêm Gala Dinner  lại tiếp tục thổi bùng ngọn lửa đam mê, cống hiến và gắn bó. Gửi đến tập thể nhân sự tham gia tiết mục Học viện âm nhạc Chuối, CAT NGHI Interior thật tự hào khi khoe khéo được những nhân sự tài năng từ ca hát đến nhảy múa, hiphop… Nhiều nhân sự tài năng góp mặt trong một tập thể tài năng, CAT NGHI Interior đã đoạt giải Khuyến Khích chung cuộc cho cả 3 hạng mục dự thi.

Chuyến đi 2 ngày 1 đêm khép lại, nhưng dư vị tình cảm qua những hoạt động cùng nhau vẫn luôn đong đầy. Xin gửi lời cám ơn đến Ban Lãnh Đạo cũng như Ban Tổ Chức của CAT NGHI Interior nói riêng cũng như THIET THACH Group nói chung. Cám ơn vì đã tạo cơ hội cho tập thể nhân sự chúng tôi thêm gắn kết hơn, qua đó mối dây vô hình tình đồng nghiệp keo sơn như một gia đình ngày càng được nuôi dưỡng phát triển lớn mãi.


Càng về những tháng cuối năm công việc càng bộn bề, càng có nhiều hơn những lo toan trong cuộc sống thường nhật. Nhưng CAT NGHI Interior chúng tôi vẫn dành một phần thời gian cho ngày hội sáng 22/11/2018 – ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo năm 2018 do CAT NGHI Interior và THIET THACH Group đồng tổ chức.

Như một truyền thống đáng tự hào dành cho những nhân sự năng động của CAT NGHI Interior, với phần thể hiện xuất sắc trong tiết mục Gala và sự đoàn kết kiên cường trong phần thi dựng trại - team building, CAT NGHI Interior đã xuất sắc đoạt giải Nhất Gala và Giải Khuyến Khích ...

Ngày 13/10 vừa qua, đồng hành cùng Quỹ Từ thiện Tiếp Sức Đến Trường, CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group đến với các em học sinh trường Tiểu học Sơn Điền, đến với những ước mơ học hành còn nhiều ngăn trở. ..

Chọn hướng đi khá khó khi cải tạo mặt bằng hiện tại, với chủ đề Dream Office Space cùng những chắt lọc trong lắng nghe nguyện vọng của các nhân sự, CAT NGHI Intreior đã có một ý tưởng đầy thú vị, xuất sắc đoạt giải Bình Chọn Nhiều Nhất trong cuộc thi Thiết Kế Ý Tưởng Không Gian Làm Việc THIET THACH Group