Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

CAT NGHI Interior Đồng Tổ Chức Workshop Kiểm Soát Quá Trình Xây Nhà Từ Phần Thô Đến Hoàn Thiện

Sáng chủ nhật 7/4/2019, Tổng Giám Đốc CAT NGHI Interior - ông Nguyễn Huy đã có phần chia sẻ về chuyên đề Nội Thất với hơn 80 Khách mời đến với workshop Kiểm Soát Quá Trình Xây Dựng Từ Phần Thô Đến Hoàn Thiện, nằm trong chuỗi workshop Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Xây Nhà do CAT NGHI Interior phối hợp THIET THACH Group đồng tổ chức.

Chuyên đề Nội Thất đã giải tỏa những điểm then chốt về phân khu chức năng cũng như tỉ lệ màu sắc, các băn khoăn, thắc mắc của khách tham dự từ phong thủy, công năng cũng như tính hợp lý trong bố trí nội thất khi thiết kế thi công nội thất cho ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, khu vực tư vấn cũng được CAT NGHI Interior chú trọng, đưa đến những quản lý thiết kế nội thất, quản lý thi công nội thất nhiều kinh nghiệm để có thể tư vấn nhanh chóng, kịp thời và chuẩn xác.

Là một trong những đối tác thương hiệu gắn bó mật thiết cùng THIET THACH Group, CAT NGHI Interior vinh dự góp mặt lần thứ 3 trong chuỗi workshop Kiểm Soát Quá Trình Xây Dựng Từ Phần Thô Đến Hoàn Thiện với mục tiêu giúp khách hàng giải tỏa những băn khoăn thắc mắc, đào sâu trong cái nhìn tổng quan về nội thất. Mong rằng với 98,25% khách tham dự đánh giá hài lòng, CAT NGHI Interior sẽ tiếp tục gắn bó cùng chuỗi workshop Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Xây Nhà, cùng THIET THACH Group chủ động đến gần hơn với những chủ đầu tư tương lai.


Chiều ngày 8/3/2019, hòa cùng niềm hân hoan và háo hức, CAT NGHI Interior đã phối hợp cùng THIET THACH Group tổ chức đêm hội Phụ Nữ Là Để Yêu mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8 - 3. Đêm hội quy tụ hơn 50 nhân sự CAT NGHI Interior, cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, cuộc thi tìm kiếm nam thần “King Of Night” sôi nổi và trao giải “Khoảnh khắc nụ cười” nhiều ý nghĩa.

Ngày 18/1/2019, hòa cùng không khí náo nức của năm mới gần kề, CAT NGHI Interior đã đồng hành cùng THIET THACH Group tổ chức Đại tiệc Tri ân “Tìm Về Tổ Ấm”. Không chỉ là đêm tiệc tri ân dành cho Khách hàng - Đối tác - Nhân viên, đây còn là dịp để hơn 600 khách tham dự ...

Vào đầu tháng 12/2018, showroom TMT Home Mart đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động, hoàn thành bàn giao công trình showroom trọng điểm của CAT NGHI Interior.

Càng về những tháng cuối năm công việc càng bộn bề, càng có nhiều hơn những lo toan trong cuộc sống thường nhật. Nhưng CAT NGHI Interior chúng tôi vẫn dành một phần thời gian cho ngày hội sáng 22/11/2018 – ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo năm 2018 do CAT NGHI Interior và THIET THACH Group đồng tổ chức.Công ty Cổ phần Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất Cát Nghi

Thành lập và hoạt động theo giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0311699711 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp vào ngày 06/04/2012, đăng ký thay đổi lần 3 ngày 03/01/2019

g

Địa chỉ trụ sở chính: V12B Hương Giang, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Số điện thoại: 028 6299 7002