Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

CAT NGHI Interior Đồng Hành Tài Trợ Hội Thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà Năm 2018

Trong Hội thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà năm 2018 được THIET THACH Group tổ chức vào sáng 27/05 tại Gala Center (415 Hoàng Văn Thụ, p.2, q.Tân Bình) vừa qua, CAT NGHI Interior - với cương vị là Nhà Tài Trợ Chính đã mang đến Hội thảo một không gian trưng bày sáng tạo, đem lại nhiều tò mò thích thú cho khách tham dự. Gần 500 khách tham dự từ khắp quận huyện thuộc địa bàn Tp.HCM và lân cận đã được gặp gỡ, trực tiếp giao lưu, đặt câu hỏi với những Kiến trúc sư, Kỹ sư, Giảng viên ĐH có uy tín lâu năm trong nghề cũng như nhận được những phần quà hấp dẫn, những ưu đãi từ sản phẩm và dịch vụ tư vấn tốt nhất từ các đơn vị đồng hành.

Là một công ty chuyên về thiết kế và thi công nội thất hoàn thiện, CAT NGHI Interior đã dựng không gian trưng bày mô phỏng một phòng khách thu nhỏ, ấm áp và thân thiện. Chúng tôi mong muốn truyền tải những thông điệp tích cực qua mỗi không gian thiết kế, thổi hồn vào từng vật dụng nội thất bé nhỏ, và từ đó đến gần hơn với khách hàng, để đem lại cho khách hàng những thiết kế chuyên nghiệp, tiện nghi và đầy tinh tế.   

Tham dự Hội thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà, CAT NGHI Interior chúng tôi hi vọng cùng THIET THACH Group góp một phần nhỏ bé vào kế hoạch dựng xây những ngôi nhà, mang lại sự an tâm và thư thái cho các chủ đầu tư. CAT NGHI Interior hi vọng sẽ luôn đồng hành cùng THIET THACH Group trong những dự án thiết thực, nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng trong thời gian sắp tới. Một lần nữa, cám ơn sự hiện diện của Quý Khách đã cùng tạo nên một Hội thảo thành công.


Vào đầu tháng 12/2018, showroom TMT Home Mart đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động, hoàn thành bàn giao công trình showroom trọng điểm của CAT NGHI Interior.

Càng về những tháng cuối năm công việc càng bộn bề, càng có nhiều hơn những lo toan trong cuộc sống thường nhật. Nhưng CAT NGHI Interior chúng tôi vẫn dành một phần thời gian cho ngày hội sáng 22/11/2018 – ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo năm 2018 do CAT NGHI Interior và THIET THACH Group đồng tổ chức.

Như một truyền thống đáng tự hào dành cho những nhân sự năng động của CAT NGHI Interior, với phần thể hiện xuất sắc trong tiết mục Gala và sự đoàn kết kiên cường trong phần thi dựng trại - team building, CAT NGHI Interior đã xuất sắc đoạt giải Nhất Gala và Giải Khuyến Khích ...

Ngày 13/10 vừa qua, đồng hành cùng Quỹ Từ thiện Tiếp Sức Đến Trường, CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group đến với các em học sinh trường Tiểu học Sơn Điền, đến với những ước mơ học hành còn nhiều ngăn trở. ..