CAT NGHI Interior Đồng Hành Tài Trợ Hội Thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà Năm 2018 | CATNGHI.VN

Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

CAT NGHI Interior Đồng Hành Tài Trợ Hội Thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà Năm 2018

Trong Hội thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà năm 2018 được THIET THACH Group tổ chức vào sáng 27/05 tại Gala Center (415 Hoàng Văn Thụ, p.2, q.Tân Bình) vừa qua, CAT NGHI Interior - với cương vị là Nhà Tài Trợ Chính đã mang đến Hội thảo một không gian trưng bày sáng tạo, đem lại nhiều tò mò thích thú cho khách tham dự. Gần 500 khách tham dự từ khắp quận huyện thuộc địa bàn Tp.HCM và lân cận đã được gặp gỡ, trực tiếp giao lưu, đặt câu hỏi với những Kiến trúc sư, Kỹ sư, Giảng viên ĐH có uy tín lâu năm trong nghề cũng như nhận được những phần quà hấp dẫn, những ưu đãi từ sản phẩm và dịch vụ tư vấn tốt nhất từ các đơn vị đồng hành.

Là một công ty chuyên về thiết kế và thi công nội thất hoàn thiện, CAT NGHI Interior đã dựng không gian trưng bày mô phỏng một phòng khách thu nhỏ, ấm áp và thân thiện. Chúng tôi mong muốn truyền tải những thông điệp tích cực qua mỗi không gian thiết kế, thổi hồn vào từng vật dụng nội thất bé nhỏ, và từ đó đến gần hơn với khách hàng, để đem lại cho khách hàng những thiết kế chuyên nghiệp, tiện nghi và đầy tinh tế.   

Tham dự Hội thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà, CAT NGHI Interior chúng tôi hi vọng cùng THIET THACH Group góp một phần nhỏ bé vào kế hoạch dựng xây những ngôi nhà, mang lại sự an tâm và thư thái cho các chủ đầu tư. CAT NGHI Interior hi vọng sẽ luôn đồng hành cùng THIET THACH Group trong những dự án thiết thực, nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng trong thời gian sắp tới. Một lần nữa, cám ơn sự hiện diện của Quý Khách đã cùng tạo nên một Hội thảo thành công.


Không ngừng học tập và nỗ lực tiến bộ, luôn cập nhật các thông tin lẫn kiến thức về kỹ thuật và vật liệu mới xuất hiện trên thị trường là một trong những định hướng phát triển nhân sự của CAT NGHI Interior. Và với ý nghĩa đó, ngày 10/8/2018 vừa qua, tập thể nhân sự CAT NGHI Interior đã có buổi giao lưu cùng đơn vị đối tác Vietceramics trong chương trình 

Sáng 29/7/2018, workshop Chia Sẻ Kiến Thức Cho Người Lần Đầu Xây Nhà do CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group đồng tổ chức đã diễn ra tại sảnh Spring - Western Palace (Lê Hồng Phong, P.2, Q.10). Đây là lần workshop thứ 7 và cũng là lần thứ 2 CAT NGHI Interior đồng tham gia tổ chức hoạt động workshop này.

Trên nền khối kiến trúc châu Á đương đại của nhà hàng Nam Phan cũ, ngày 15/3/2018, CAT NGHI Interior đã chính thức đi vào cải tạo nội thất nhằm hướng đến thay đổi mục đích kinh doanh thành Sky Diamond Spa. Thời gian thi công dự kiến trong 35 ngày, hoàn thành trước ngày 25/4/2018, đảm bảo đúng ngày bắt đầu hoạt động Sky Diamond Spa.

Chiều ngày 8/3, chị em phụ nữ CAT NGHI Interior chúng tôi lại tề tựu nơi góc nhỏ quen thuộc, hòa chung trong niềm vui của THIET THACH Group, cùng nhau kỉ niệm một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhiều ý nghĩa và đong đầy cảm xúc.