Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

CAT NGHI Interior Đồng Hành Cùng Đại Tiệc Tân Gia THIET THACH Group 2018

Ngày 19/1/2018, tập thể nhân sự cùng Quý Chủ Đầu Tư, Quý đối tác của CAT NGHI Interior đã có buổi tiệc tất niên thân mật tại sảnh PEARL, The Adora Luxury cùng đại gia đình THIET THACH Group. Với chủ đề “Đại tiệc Tân gia 2018”, đêm tiệc đã để lại nhiều niềm xúc cảm với hơn 500 khách tham dự.

Đến với đêm tiệc, CAT NGHI Interior hân hạnh đón tiếp Quý đại biểu từ đoàn hội chuyên ngành, từ các trường đại học đào tạo ngành Kiến Trúc, Thiết kế Nội thất; Quý đối tác thân thiết và trên tất cả là Quý chủ đầu tư đã cùng đồng hành với CAT NGHI trong năm 2017 vừa qua. CAT NGHI Interior nói riêng cũng như THIET THACH Group nói chung trân trọng sự có mặt của mọi người, chính mọi người đã làm nên một “Đại Tiệc Tân Gia” đầy thành công.

“Đại Tiệc Tân Gia 2018” là dịp để nhìn lại chặng đường năm qua đã đồng hành cùng nhau trên hành trình thiết kế không gian, dựng xây nên những ngôi nhà mơ ước và để chúc mừng cho nhiều tổ ấm đang được nuôi dưỡng. Với ý nghĩa sâu sắc ấy, “Đại Tiệc Tân Gia 2018” mang lại nhiều hoạt động đến với không gian như khu vực ông đồ với phong tục xin chữ đầu năm, tiết mục khai mạc trống nước hoành tráng, hay tiết mục văn nghệ độc đáo từ Ban Văn Thể Mỹ CLB Doanh Nhân Sài Gòn. Và đặc biệt hơn cả, đó là sự xuất hiện của danh ca hải ngoại Mạnh Đình trong chương trình.

Danh ca hải ngoại Mạnh Đình với những tình khúc Bolero ngọt ngào

Ban Văn Thể Mỹ của CLB Doanh Nhân Sài Gòn với những nhạc khúc vui tươi, sáng tạo

Theo truyền thống tốt đẹp hằng năm, tập thể cán bộ nhân viên cùng Ban lãnh đạo CAT NGHI Interior và THIET THACH Group đã có những phút giây nghiêng mình cúi chào, gửi đến Quý khách hàng, quý chủ đầu tư của mình lời tri ân sâu sắc nhất, cám ơn những con người đã đặt trọn niềm tin vào chúng tôi cho mái ấm của gia đình mình. 

Bên cạnh các hoạt động truyền thống tốt đẹp, “Đại tiệc Tân gia” còn là sự tưởng thưởng dành cho nỗ lực của các cá nhân, tập thể đã cống hiến hết mình cho sự phát triển vững bền của CAT NGHI Interior và THIET THACH Group. Xin chúc mừng các anh chị và mong các anh chị lấy đó làm động lực tiếp tục phấn đấu cùng chặng đường phát triển của THIET THACH Group. Ngoài ra, quý chủ đầu tư cũng nhận được những món quà may mắn như bộ quà tân gia, hay quà trong khung chương trình khuyến mãi “Xây Ngay Kẻo Lỡ” như Honda Vision hay Samsung Smart TV 43 inch... Mong rằng các phần quà như lộc đầu năm gửi đến thật nhiều may mắn cho Quý Khách Hàng, Quý Chủ Đầu Tư tham dự chương trình.

Các chủ đầu tư CAT NGHI Interior nhận quà tân gia

Hai Giải Đặc Biệt Quay Số May Mắn cũng lần lượt thuộc về khách tham dự Nguyễn Thị Kiều My với giải đặc biệt trị giá 50 triệu đồng do Sài Gòn Đẹp tài trợ độc quyền và Giải Đặc Biệt trị giá 69 triệu đồng vòng cổ ngọc trai Wings Of Angel do Hoàng Gia Pearl tài trợ độc quyền đã thuộc về khách hàng may mắn có mã số tham dự 642. Mong các chị và gia đình sẽ có một năm 2018 luôn đặc biệt may mắn như trong “Đại tiệc Tân Gia”.

Chương trình “Đại tiệc Tân Gia 2018” khép lại với nhiều cảm xúc lâng lâng còn đọng mãi. Một lần nữa cám ơn sự hiện diện của quý vị quan khách, chúc mọi người một năm mới vạn sự bình an, may mắn và thành công. CAT NGHI Interior sẽ luôn tiến bước cùng THIET THACH Group vào năm 2018 với tràn đầy những tình cảm mà mọi người đã yêu quý dành tặng cho mình. Xin trân trọng.


Trong Hội thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà năm 2018 được THIET THACH Group tổ chức vào sáng 27/05 tại Gala Center (415 Hoàng Văn Thụ, p.2, q.Tân Bình) vừa qua, CAT NGHI Interior - với cương vị là Nhà Tài Trợ Chính đã mang đến Hội thảo một không gian trưng bày sáng tạo, đem lại nhiều tò mò thích thú cho khách tham dự.

Trên nền khối kiến trúc châu Á đương đại của nhà hàng Nam Phan cũ, ngày 15/3/2018, CAT NGHI Interior đã chính thức đi vào cải tạo nội thất nhằm hướng đến thay đổi mục đích kinh doanh thành Sky Diamond Spa. Thời gian thi công dự kiến trong 35 ngày, hoàn thành trước ngày 25/4/2018, đảm bảo đúng ngày bắt đầu hoạt động Sky Diamond Spa.

Chiều ngày 8/3, chị em phụ nữ CAT NGHI Interior chúng tôi lại tề tựu nơi góc nhỏ quen thuộc, hòa chung trong niềm vui của THIET THACH Group, cùng nhau kỉ niệm một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhiều ý nghĩa và đong đầy cảm xúc.

Sau gần 1 tháng thi công, căn hộ mẫu do CAT NGHI Interior đầu tư, thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện đã chính thức khai trương tại căn hộ số 09, tầng 47, Lanmark 2 tọa lạc trong khu đô thị hiện đại Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh, Tp.HCM).