Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group Tôn Vinh Nét Đẹp Công Sở Ngày 8/3

Chiều ngày 8/3, chị em phụ nữ CAT NGHI Interior chúng tôi lại tề tựu nơi góc nhỏ quen thuộc, hòa chung trong niềm vui của THIET THACH Group, cùng nhau kỉ niệm một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhiều ý nghĩa và đong đầy cảm xúc.  

Khác hẳn mọi năm, lời chào sân năm nay đến từ những người đàn ông đầu tàu của THIET THACH Group, ông Trần Tuấn Long – Tổng Giám Đốc THIET THACH Group và ông Nguyễn Bá Quyền – Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group. Các anh song ca bài Gót Hồng của nhạc sĩ Bảo Phúc trong ánh sáng huyền ảo của khán phòng, mang lại nhiều bất ngờ cho tập thể nhân viên.

Chúng tôi cũng nhận được nhiều phần quà xinh xắn do ông Nguyễn Huy – Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group trao tặng tận tay từng chị em.

Được trông đợi hơn cả là phần thi văn nghệ từ 9 chi nhánh trong hệ thống của THIET THACH Group. Tiết mục của CAT NGHI Interior đầy bất ngờ dẫn lối người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 3 anh chàng đưa khán phòng về với thời trang của thập niên 70, phong cách âm nhạc “cực lạ” và lối diễn duyên dáng đáng yêu.

Biết rằng xây dựng, thiết kế kiến trúc nội thất là một ngành nhiều khó khăn trở ngại, nhất là với những người phụ nữ. Nhưng sau tất cả, chúng tôi - những người phụ nữ của CAT NGHI Interior nói riêng và THIET THACH Group nói chung cảm thấy mình thật may mắn khi được những người đàn ông nơi công sở luôn trân trọng và nâng niu như những đóa hoa trong suốt 365 ngày vừa qua và cả nhiều nữa những lần 365 ngày sắp tới. Đây thật sự là nguồn động viên to lớn để chị em phụ nữ chúng tôi thêm vững tin trong công việc và vui vẻ nơi môi trường nhiều thử thách này.


Càng về những tháng cuối năm công việc càng bộn bề, càng có nhiều hơn những lo toan trong cuộc sống thường nhật. Nhưng CAT NGHI Interior chúng tôi vẫn dành một phần thời gian cho ngày hội sáng 22/11/2018 – ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo năm 2018 do CAT NGHI Interior và THIET THACH Group đồng tổ chức.

Như một truyền thống đáng tự hào dành cho những nhân sự năng động của CAT NGHI Interior, với phần thể hiện xuất sắc trong tiết mục Gala và sự đoàn kết kiên cường trong phần thi dựng trại - team building, CAT NGHI Interior đã xuất sắc đoạt giải Nhất Gala và Giải Khuyến Khích ...

Ngày 13/10 vừa qua, đồng hành cùng Quỹ Từ thiện Tiếp Sức Đến Trường, CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group đến với các em học sinh trường Tiểu học Sơn Điền, đến với những ước mơ học hành còn nhiều ngăn trở. ..

Chọn hướng đi khá khó khi cải tạo mặt bằng hiện tại, với chủ đề Dream Office Space cùng những chắt lọc trong lắng nghe nguyện vọng của các nhân sự, CAT NGHI Intreior đã có một ý tưởng đầy thú vị, xuất sắc đoạt giải Bình Chọn Nhiều Nhất trong cuộc thi Thiết Kế Ý Tưởng Không Gian Làm Việc THIET THACH Group