Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group Tôn Vinh Nét Đẹp Công Sở Ngày 8/3

Chiều ngày 8/3, chị em phụ nữ CAT NGHI Interior chúng tôi lại tề tựu nơi góc nhỏ quen thuộc, hòa chung trong niềm vui của THIET THACH Group, cùng nhau kỉ niệm một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhiều ý nghĩa và đong đầy cảm xúc.  

Khác hẳn mọi năm, lời chào sân năm nay đến từ những người đàn ông đầu tàu của THIET THACH Group, ông Trần Tuấn Long – Tổng Giám Đốc THIET THACH Group và ông Nguyễn Bá Quyền – Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group. Các anh song ca bài Gót Hồng của nhạc sĩ Bảo Phúc trong ánh sáng huyền ảo của khán phòng, mang lại nhiều bất ngờ cho tập thể nhân viên.

Chúng tôi cũng nhận được nhiều phần quà xinh xắn do ông Nguyễn Huy – Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group trao tặng tận tay từng chị em.

Được trông đợi hơn cả là phần thi văn nghệ từ 9 chi nhánh trong hệ thống của THIET THACH Group. Tiết mục của CAT NGHI Interior đầy bất ngờ dẫn lối người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 3 anh chàng đưa khán phòng về với thời trang của thập niên 70, phong cách âm nhạc “cực lạ” và lối diễn duyên dáng đáng yêu.

Biết rằng xây dựng, thiết kế kiến trúc nội thất là một ngành nhiều khó khăn trở ngại, nhất là với những người phụ nữ. Nhưng sau tất cả, chúng tôi - những người phụ nữ của CAT NGHI Interior nói riêng và THIET THACH Group nói chung cảm thấy mình thật may mắn khi được những người đàn ông nơi công sở luôn trân trọng và nâng niu như những đóa hoa trong suốt 365 ngày vừa qua và cả nhiều nữa những lần 365 ngày sắp tới. Đây thật sự là nguồn động viên to lớn để chị em phụ nữ chúng tôi thêm vững tin trong công việc và vui vẻ nơi môi trường nhiều thử thách này.


Trong Hội thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà năm 2018 được THIET THACH Group tổ chức vào sáng 27/05 tại Gala Center (415 Hoàng Văn Thụ, p.2, q.Tân Bình) vừa qua, CAT NGHI Interior - với cương vị là Nhà Tài Trợ Chính đã mang đến Hội thảo một không gian trưng bày sáng tạo, đem lại nhiều tò mò thích thú cho khách tham dự.

Trên nền khối kiến trúc châu Á đương đại của nhà hàng Nam Phan cũ, ngày 15/3/2018, CAT NGHI Interior đã chính thức đi vào cải tạo nội thất nhằm hướng đến thay đổi mục đích kinh doanh thành Sky Diamond Spa. Thời gian thi công dự kiến trong 35 ngày, hoàn thành trước ngày 25/4/2018, đảm bảo đúng ngày bắt đầu hoạt động Sky Diamond Spa.

Ngày 19/1/2018, tập thể nhân sự cùng Quý Chủ Đầu Tư, Quý đối tác của CAT NGHI Interior đã có buổi tiệc tất niên thân mật tại sảnh PEARL, The Adora Luxury cùng đại gia đình THIET THACH Group. Với chủ đề “Đại tiệc Tân gia 2018”, đêm tiệc đã để lại nhiều niềm xúc cảm với hơn 500 khách tham dự.

Sau gần 1 tháng thi công, căn hộ mẫu do CAT NGHI Interior đầu tư, thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện đã chính thức khai trương tại căn hộ số 09, tầng 47, Lanmark 2 tọa lạc trong khu đô thị hiện đại Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh, Tp.HCM).