Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group Tôn Vinh Nét Đẹp Công Sở Ngày 8/3

Chiều ngày 8/3, chị em phụ nữ CAT NGHI Interior chúng tôi lại tề tựu nơi góc nhỏ quen thuộc, hòa chung trong niềm vui của THIET THACH Group, cùng nhau kỉ niệm một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhiều ý nghĩa và đong đầy cảm xúc.  

Khác hẳn mọi năm, lời chào sân năm nay đến từ những người đàn ông đầu tàu của THIET THACH Group, ông Trần Tuấn Long – Tổng Giám Đốc THIET THACH Group và ông Nguyễn Bá Quyền – Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group. Các anh song ca bài Gót Hồng của nhạc sĩ Bảo Phúc trong ánh sáng huyền ảo của khán phòng, mang lại nhiều bất ngờ cho tập thể nhân viên.

Chúng tôi cũng nhận được nhiều phần quà xinh xắn do ông Nguyễn Huy – Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group trao tặng tận tay từng chị em.

Được trông đợi hơn cả là phần thi văn nghệ từ 9 chi nhánh trong hệ thống của THIET THACH Group. Tiết mục của CAT NGHI Interior đầy bất ngờ dẫn lối người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 3 anh chàng đưa khán phòng về với thời trang của thập niên 70, phong cách âm nhạc “cực lạ” và lối diễn duyên dáng đáng yêu.

Biết rằng xây dựng, thiết kế kiến trúc nội thất là một ngành nhiều khó khăn trở ngại, nhất là với những người phụ nữ. Nhưng sau tất cả, chúng tôi - những người phụ nữ của CAT NGHI Interior nói riêng và THIET THACH Group nói chung cảm thấy mình thật may mắn khi được những người đàn ông nơi công sở luôn trân trọng và nâng niu như những đóa hoa trong suốt 365 ngày vừa qua và cả nhiều nữa những lần 365 ngày sắp tới. Đây thật sự là nguồn động viên to lớn để chị em phụ nữ chúng tôi thêm vững tin trong công việc và vui vẻ nơi môi trường nhiều thử thách này.


Chiều ngày 8/3/2019, hòa cùng niềm hân hoan và háo hức, CAT NGHI Interior đã phối hợp cùng THIET THACH Group tổ chức đêm hội Phụ Nữ Là Để Yêu mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8 - 3. Đêm hội quy tụ hơn 50 nhân sự CAT NGHI Interior, cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, cuộc thi tìm kiếm nam thần “King Of Night” sôi nổi và trao giải “Khoảnh khắc nụ cười” nhiều ý nghĩa.

Ngày 18/1/2019, hòa cùng không khí náo nức của năm mới gần kề, CAT NGHI Interior đã đồng hành cùng THIET THACH Group tổ chức Đại tiệc Tri ân “Tìm Về Tổ Ấm”. Không chỉ là đêm tiệc tri ân dành cho Khách hàng - Đối tác - Nhân viên, đây còn là dịp để hơn 600 khách tham dự ...

Vào đầu tháng 12/2018, showroom TMT Home Mart đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động, hoàn thành bàn giao công trình showroom trọng điểm của CAT NGHI Interior.

Càng về những tháng cuối năm công việc càng bộn bề, càng có nhiều hơn những lo toan trong cuộc sống thường nhật. Nhưng CAT NGHI Interior chúng tôi vẫn dành một phần thời gian cho ngày hội sáng 22/11/2018 – ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo năm 2018 do CAT NGHI Interior và THIET THACH Group đồng tổ chức.