Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

CAT NGHI INTERIOR CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2017

Với chủ đề “Là Phụ Nữ Thật Tuyệt”, trong không khí ấm áp thân tình, CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group trân trọng tổ chức buổi tiệc họp mặt mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 gửi đến tập thể cán bộ nhân viên công ty. CAT NGHI Interior cũng như 8 chi nhánh của THIET THACH Group đã cùng góp nên một buổi tiệc thành công với những tiết mục văn nghệ sôi động, như món quà quý giá gửi đến các đồng nghiệp nữ.

Mở đầu buổi tiệc, từng món quà bé xinh được Ban Tổ Chức chuẩn bị kĩ càng, được Giám Đốc và Ban Quản Lý chi nhánh trao tận tay những nhân viên nữ. Phần quà tuy giản đơn nhưng chất chứa đầy tình cảm.

Là tiết mục rơi vào phần sau của chương trình, các diễn viên CAT NGHI Interior không khỏi hồi hộp lo lắng rằng không gây được nhiều sự chú ý của khán giả. Khi nhạc vừa vang lên, hoạt cảnh vừa bắt đầu, khán phòng vỡ oà với tiếng hò reo vang dội. Sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả như tiếp thêm sức sống cho hoạt cảnh “Bao giờ lấy chồng” thêm phần trọn vẹn.

Thời gian tập luyện không dư giả, những tập luyện ngắn ngủi thường đến sau nhiều giờ làm việc vất vả, nhưng bằng sự nhiệt thành của tuổi trẻ, sự chăm chút tỉ mỉ từ ý tưởng kịch bản đến đạo cụ, CAT NGHI Interior đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký và cùng THIET THACH Tân Bình đạt giải nhất đồng hạng. 

Bên cạnh các giải thưởng chính dành cho tiết mục văn nghệ, CAT NGHI Interior cũng đạt luôn giải thưởng cho cuộc thi bình chọn qua Facebook. Tấm hình selfie đáng yêu với sự góp mặt của đầy đủ nhân sự CAT NGHI đã nhận được nhiều lượt yêu thích nhất chỉ trong vòng vỏn vẹn 2h đồng hồ, nhận giải thưởng phụ duy nhất của chương trình.

Chúng tôi đã có buổi tiệc 8/3 đặc biệt. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế - thi công - xây dựng kiến trúc và nội thất, đồng nghiệp nữ như những đoá hoa quý hiếm khoe sắc trong vườn. Nhẹ nhàng trong cử chỉ, dịu dàng trong lời nói, quyết đoán trong công việc...đó là những gì những người phụ nữ của chúng tôi luôn mang lại. CAT NGHI Interior cũng như THIET THACH Group trân trọng từng đóng góp nhẹ nhàng nhưng sâu sắc của tập thể cán bộ nhân viên nữ, chúc những người phụ nữ của chúng tôi luôn xinh đẹp và hạnh phúc.  

 


Trong Hội thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà năm 2018 được THIET THACH Group tổ chức vào sáng 27/05 tại Gala Center (415 Hoàng Văn Thụ, p.2, q.Tân Bình) vừa qua, CAT NGHI Interior - với cương vị là Nhà Tài Trợ Chính đã mang đến Hội thảo một không gian trưng bày sáng tạo, đem lại nhiều tò mò thích thú cho khách tham dự.

Trên nền khối kiến trúc châu Á đương đại của nhà hàng Nam Phan cũ, ngày 15/3/2018, CAT NGHI Interior đã chính thức đi vào cải tạo nội thất nhằm hướng đến thay đổi mục đích kinh doanh thành Sky Diamond Spa. Thời gian thi công dự kiến trong 35 ngày, hoàn thành trước ngày 25/4/2018, đảm bảo đúng ngày bắt đầu hoạt động Sky Diamond Spa.

Chiều ngày 8/3, chị em phụ nữ CAT NGHI Interior chúng tôi lại tề tựu nơi góc nhỏ quen thuộc, hòa chung trong niềm vui của THIET THACH Group, cùng nhau kỉ niệm một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhiều ý nghĩa và đong đầy cảm xúc.

Ngày 19/1/2018, tập thể nhân sự cùng Quý Chủ Đầu Tư, Quý đối tác của CAT NGHI Interior đã có buổi tiệc tất niên thân mật tại sảnh PEARL, The Adora Luxury cùng đại gia đình THIET THACH Group. Với chủ đề “Đại tiệc Tân gia 2018”, đêm tiệc đã để lại nhiều niềm xúc cảm với hơn 500 khách tham dự.