Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

CAT NGHI INTERIOR CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2017

Với chủ đề “Là Phụ Nữ Thật Tuyệt”, trong không khí ấm áp thân tình, CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group trân trọng tổ chức buổi tiệc họp mặt mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 gửi đến tập thể cán bộ nhân viên công ty. CAT NGHI Interior cũng như 8 chi nhánh của THIET THACH Group đã cùng góp nên một buổi tiệc thành công với những tiết mục văn nghệ sôi động, như món quà quý giá gửi đến các đồng nghiệp nữ.

Mở đầu buổi tiệc, từng món quà bé xinh được Ban Tổ Chức chuẩn bị kĩ càng, được Giám Đốc và Ban Quản Lý chi nhánh trao tận tay những nhân viên nữ. Phần quà tuy giản đơn nhưng chất chứa đầy tình cảm.

Là tiết mục rơi vào phần sau của chương trình, các diễn viên CAT NGHI Interior không khỏi hồi hộp lo lắng rằng không gây được nhiều sự chú ý của khán giả. Khi nhạc vừa vang lên, hoạt cảnh vừa bắt đầu, khán phòng vỡ oà với tiếng hò reo vang dội. Sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả như tiếp thêm sức sống cho hoạt cảnh “Bao giờ lấy chồng” thêm phần trọn vẹn.

Thời gian tập luyện không dư giả, những tập luyện ngắn ngủi thường đến sau nhiều giờ làm việc vất vả, nhưng bằng sự nhiệt thành của tuổi trẻ, sự chăm chút tỉ mỉ từ ý tưởng kịch bản đến đạo cụ, CAT NGHI Interior đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký và cùng THIET THACH Tân Bình đạt giải nhất đồng hạng. 

Bên cạnh các giải thưởng chính dành cho tiết mục văn nghệ, CAT NGHI Interior cũng đạt luôn giải thưởng cho cuộc thi bình chọn qua Facebook. Tấm hình selfie đáng yêu với sự góp mặt của đầy đủ nhân sự CAT NGHI đã nhận được nhiều lượt yêu thích nhất chỉ trong vòng vỏn vẹn 2h đồng hồ, nhận giải thưởng phụ duy nhất của chương trình.

Chúng tôi đã có buổi tiệc 8/3 đặc biệt. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế - thi công - xây dựng kiến trúc và nội thất, đồng nghiệp nữ như những đoá hoa quý hiếm khoe sắc trong vườn. Nhẹ nhàng trong cử chỉ, dịu dàng trong lời nói, quyết đoán trong công việc...đó là những gì những người phụ nữ của chúng tôi luôn mang lại. CAT NGHI Interior cũng như THIET THACH Group trân trọng từng đóng góp nhẹ nhàng nhưng sâu sắc của tập thể cán bộ nhân viên nữ, chúc những người phụ nữ của chúng tôi luôn xinh đẹp và hạnh phúc.  

 


Sáng thứ 7 ngày 29/7/2017, chương trình “Nhà Đẹp” với sự góp mặt của CAT NGHI Interior trong vai trò tư vấn thiết kế nội thất đã chính thức lên sóng trên kênh truyền hình HTV7. Trong số phát sóng thứ 3 này, chương trình được ghi hình tại Căn hộ Vinhomes Central Park do CAT NGHI Interior thiết kế và thi công nội thất.

Sáng 22/7/2017, CAT NGHI Interior đồng hành cùng THIET THACH Group tổ chức workshop Kiểm Soát Quy Trình Xây Nhà Dành Cho Chủ Đầu Tư tại hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart. Workshop là một trong những họat động trong chuỗi quy trình chăm sóc khách hàng của THIET THACH Group.

Ngày 24/06/2017, THIET THACH Group trân trọng tổ chức “Ngày hội Văn hóa THIET THACH” tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm SECC quận 7. Đến với ngày hội độc đáo lần đầu tiên được tổ chức này, CAT NGHI Interior đã mang đến một tiết mục được đầu tư tỉ mỉ

Sáng ngày 20/05/2017, theo thông lệ thường niên, Hội thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà được CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group và các Đơn vị đồng hành tổ chức lần thứ 7 tại Capella Gallery Hall, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Hội thảo lần thứ 7 này thu hút hơn 300 lượt khách, tham dự xuyên suốt chương trình hội thảo.