Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

CAT NGHI INTERIOR CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2017

Với chủ đề “Là Phụ Nữ Thật Tuyệt”, trong không khí ấm áp thân tình, CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group trân trọng tổ chức buổi tiệc họp mặt mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 gửi đến tập thể cán bộ nhân viên công ty. CAT NGHI Interior cũng như 8 chi nhánh của THIET THACH Group đã cùng góp nên một buổi tiệc thành công với những tiết mục văn nghệ sôi động, như món quà quý giá gửi đến các đồng nghiệp nữ.

Mở đầu buổi tiệc, từng món quà bé xinh được Ban Tổ Chức chuẩn bị kĩ càng, được Giám Đốc và Ban Quản Lý chi nhánh trao tận tay những nhân viên nữ. Phần quà tuy giản đơn nhưng chất chứa đầy tình cảm.

Là tiết mục rơi vào phần sau của chương trình, các diễn viên CAT NGHI Interior không khỏi hồi hộp lo lắng rằng không gây được nhiều sự chú ý của khán giả. Khi nhạc vừa vang lên, hoạt cảnh vừa bắt đầu, khán phòng vỡ oà với tiếng hò reo vang dội. Sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả như tiếp thêm sức sống cho hoạt cảnh “Bao giờ lấy chồng” thêm phần trọn vẹn.

Thời gian tập luyện không dư giả, những tập luyện ngắn ngủi thường đến sau nhiều giờ làm việc vất vả, nhưng bằng sự nhiệt thành của tuổi trẻ, sự chăm chút tỉ mỉ từ ý tưởng kịch bản đến đạo cụ, CAT NGHI Interior đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký và cùng THIET THACH Tân Bình đạt giải nhất đồng hạng. 

Bên cạnh các giải thưởng chính dành cho tiết mục văn nghệ, CAT NGHI Interior cũng đạt luôn giải thưởng cho cuộc thi bình chọn qua Facebook. Tấm hình selfie đáng yêu với sự góp mặt của đầy đủ nhân sự CAT NGHI đã nhận được nhiều lượt yêu thích nhất chỉ trong vòng vỏn vẹn 2h đồng hồ, nhận giải thưởng phụ duy nhất của chương trình.

Chúng tôi đã có buổi tiệc 8/3 đặc biệt. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế - thi công - xây dựng kiến trúc và nội thất, đồng nghiệp nữ như những đoá hoa quý hiếm khoe sắc trong vườn. Nhẹ nhàng trong cử chỉ, dịu dàng trong lời nói, quyết đoán trong công việc...đó là những gì những người phụ nữ của chúng tôi luôn mang lại. CAT NGHI Interior cũng như THIET THACH Group trân trọng từng đóng góp nhẹ nhàng nhưng sâu sắc của tập thể cán bộ nhân viên nữ, chúc những người phụ nữ của chúng tôi luôn xinh đẹp và hạnh phúc.  

 


Sáng ngày 20/05/2017, theo thông lệ thường niên, Hội thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà được CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group và các Đơn vị đồng hành tổ chức lần thứ 7 tại Capella Gallery Hall, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Hội thảo lần thứ 7 này thu hút hơn 300 lượt khách, tham dự xuyên suốt chương trình hội thảo.    

Sáng ngày 29/11, trong cuộc họp chi nhánh thường niên tại văn phòng CAT NGHI Interior, chị Võ Thị Thuý Hằng – nhân viên thiết kế nội thất đã được khen thưởng cho đóng góp sáng tạo vào hoạt động của công ty. Đây là phần thưởng dành cho nhân viên xuất sắc đoạt giải trong cuộc thi nội bộ “Thiết kế kệ trưng bày vật liệu mẫu” do CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group phát động trong toàn thể cán bộ nhân viên.

Khoá học kéo dài trong ba ngày 18, 26 và 27/11/2016 vừa qua về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 mà CAT NGHI Interior cũng như THIET THACH Group sẽ áp dụng trong thời gian tới hứa hẹn sẽ là giải pháp tối ưu nhất đem lại những kết quả đáng mong đợi từ phía tổ chức và khách hàng tiềm năng.

Sáng chủ nhật ngày 20/11/2016 vừa qua, CAT NGHI Interior chính thức lên sóng trong chương trình Không Gian Xanh trên kênh truyền hình VTV3, với chủ đề “Văn phòng xanh”.