Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

CAT NGHI Cùng THIET THACH Group Du Lịch Thường Niên 2019 Tại Hàn Quốc

Từ 10/07 đến 14/07/2019 vừa qua, CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng thường niên đến xứ sở kim chi Hàn Quốc dành cho các nhân sự trực thuộc hệ thống. Chuyến hành trình trải nghiệm tại đất nước có nền văn hóa, kiến trúc kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại không chỉ là dịp để nhân sự tái tạo năng lượng sức khỏe, tinh thần, mà còn là cơ hội để quan sát, học hỏi, mở mang kiến thức chuyên môn.

Trong chuyến đi này, các designer - khối thi công CAT NGHI Interior cũng như các kiến trúc sư - kỹ sư THIET THACH Group đã có cơ hội mở rộng vốn hiểu biết trong công việc khi lần lượt ghé thăm nhiều công trình nổi bật, giao thoa giữa cổ điển và hiện đại, đồng thời kết hợp tìm hiểu lịch sử, văn hóa Hàn Quốc qua từng địa điểm tham quan, mua sắm như Sân bay Quốc tế Incheon, Tòa nhà phi địa hình Dongeamun Design Plaza (DDP), Ehwa Woman University, Cố cung Gyeongbok, Tháp Namsan, Phủ tổng thống Blue House, Khu phi quân sự DMZ,….

Bên cạnh đó đoàn còn được trải nghiệm các trò chơi thú vị tại khu giải trí Everland, xem chương trình biểu diễn giải trí kết hợp với kỹ xảo của những người đầu bếp Nanta Show, học làm và thưởng thức các món ăn hấp dẫn tại trường Kimchi School, thử trang phục truyền thống Hanbok đầy thú vị.

Chuyến đi tại đất nước Hàn Quốc là hoạt động thiết thực và ý nghĩa giúp các thành viên CAT NGHI Interior nói riêng và THIET THACH Group nói chung gắn kết với nhau hơn, là động lực to lớn cùng hướng tới xây dựng hệ thống ngày một lớn mạnh. Không chỉ nỗ lực xây dựng cho khách hàng những ngôi nhà hoàn mỹ, việc xây dựng môi trường làm việc sáng tạo dựa trên tiêu chí mang lại hạnh phúc cho cán bộ nhân viên là điều luôn được ban lãnh đạo CAT NGHI Interior và THIET THACH Group quan tâm, đây là nền tảng quan trọng duy trì và củng cố niềm tin Thiết Thạch trên hành trình 15 năm dựng xây tổ ấm.


Sáng ngày 17/07/2019, CAT NGHI Interior chính thức khai trương chi nhánh CAT NGHI Quận 2 tại số 129 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2 trong niềm hân hoan của tập thể Nhân sự và những tình cảm tốt đẹp của Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác dành cho CAT NGHI Interior..

Dựa trên nhu cầu về việc khát nguồn thông tin thực tế trong chuẩn bị xây dựng ngôi nhà tương lai, CAT NGHI Interior đã đồng hành cùng THIET THACH Group tiếp tục tổ chức workshop Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Xây Nhà vào sáng 30/6 vừa qua..

Huỳnh Anh Duy - Quản Lý 2D của CAT NGHI Interior đã chính thức được vinh danh tại cuộc thi X Leader - Nhà Quản Lý Tương Lai  ở cả 2 hạng mục Giải Quán Quân và Giải Bình Chọn vào ngày 25/5/2019 vừa qua tại Hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart...

Sáng ngày 21/05/2019, đại diện CAT NGHI Interior - Giám Đốc Đỗ Ly Cơ, Giám Đốc CAT NGHI Factory - Nguyễn Năng Hạnh đã cùng Ban Lãnh đạo THIET THACH Group và các quản lý chuyên môn đã có buổi tham quan nhà máy sản xuất cửa nhôm TOSTEM - Long Thành và nhà máy gạch INAX tại Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc tập đoàn Lixil Việt Nam.Công ty Cổ phần Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất Cát Nghi

Thành lập và hoạt động theo giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0311699711 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp vào ngày 06/04/2012, đăng ký thay đổi lần 3 ngày 03/01/2019

g

Địa chỉ trụ sở chính: V12B Hương Giang, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Số điện thoại: 028 6299 7002