Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

BÙNG NỔ CÙNG ĐẠI TIỆC TRI ÂN THIET THACH GROUP 2021 - THỨC

Chúc Mừng CAT NGHI Interior Bùng Nổ Cùng Đại Tiệc Tri Ân Của THIET THACH Group Ở Nhiều Hạng Mục Vinh Danh:

Nhân sự Chi nhánh xuất sắc: Trần Minh Nhật Hằng – Quản lý Thiết kế CAT NGHI Interior Quận 2

Chi nhánh hoạt động phong trào xuất sắc nhất - CAT NGHI QUẬN 2.

Tập thể có trang phục đẹp và ấn tượng nhất – CAT NGHI Interior

Đại tiệc Tất niên năm 2020 của THIET THACH Group với chủ đề “THỨC” đã được tổ chức vào tối ngày 29/01/2021 tại Gala Center. Gác lại những tất bật, hơn 400 khách mời  bao gồm Đối tác – Khách hàng – Nhân viên từ 20 Chi nhánh, phòng ban đã cùng quây quần, chia sẻ giây phút hân hoan bên nhau.

Nằm trong chuỗi hệ thống THIET THACH Group, hoạt động độc lập ở mảng Thiết kế & Thi công hoàn thiện nội thất với 2 chi nhánh văn phòng & xưởng nội thất, CAT NGHI Interior luôn là thương hiệu thành viên đi đầu trong các hoạt động phong trào và kinh doanh của hệ thống. Song song hoạt động trao thưởng, CAT NGHI Interior còn để lại dấu ấn thương hiệu của đơn vị chuyên về Trang trí nội thất thông qua các hoạt động gian hàng checkin mang đậm nét đẹp truyền thống trong văn hóa cổ truyền của dân tộc.

Phần thi Trang phục do nhân sự tự thiết kế của CAT NGHI Interior mở màn cho đêm tiệc cũng đã truyền cảm hứng rất lớn tới khách tham dự. Tinh tế và sáng tạo, bộ trang phục được lấy cảm hứng từ quốc phục là chiếc áo dài trắng thuần khiết, nổi bật đóa hoa sen tỏa sắc, tà áo dài được nhấn thêm bằng hình ảnh vẽ tay đại diện của các nữ quản lý tại CAT NGHI như một sự tôn vinh và tri ân dành riêng những đóng góp của họ dành cho hệ thống trong suốt quá trình phát triển và khẳng định thương hiệu.

Đại tiệc  “THỨC” khép lại, tạo nên một nốt giao thoa hài hòa giữa năm 2020 tiến tới một năm 2021 đầy rực rỡ trong sự phát triển bền vững của thương hiệu THIET THACH. Chúc cho tất cả Đối tác – Khách hàng – Nhân viên hệ thống CAT NGHI một năm mới nhiều Sức Khỏe, May Mắn, Thành công, cùng nhau nỗ lực góp phần xây dựng thêm nhiều tổ ấm chất lượng, bền vững.

Cùng xem thêm nhiều hình ảnh trong đêm tiệc:


Ngày 11/04 vừa qua, hơn 120 khách mời là những người đang có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến xây dựng tổ ấm, thiêt kế - thi công nội thất đã có mặt tại Stix – Banquets&Evanet, Quận 3 để tham gia workshop “Chia sẻ kinh nghiệm cho người lần đầu xây nhà”. Đây là buổi workshop lần thứ 17 CAT NGHI Interior đồng hành cùng THIET THACH Group tổ chức.

Là cuộc thi khởi động cho chuỗi sự kiện nội bộ liên quan đến chủ đề “Sức Khỏe” năm 2021, ngày 03/04 vừa qua, cuộc thi “Bơi trong nước” do Phòng Thiết kế 2D tổ chức đã diễn ra thành công tại hồ bơi Hàng Hải - Quận 2. Ngay từ khi những ngày đầu khởi động, sự kiện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và sự nhiệt tình tham gia đến từ tập thể nhân sự đã & đang làm việc tại CAT NGHI Interior.

Tiếp nối thành công với ngôi vị Á quân tại mùa giải Thiet Thach League 2020, trở thành ứng cử viên sáng giá tranh chức vô địch năm nay, chiều 27/3 vừa qua tại sân Thăng Long- Tân Bình,...

Ngày 26/03 vừa qua, khối Kiến trúc sư và Kĩ sư đến từ các phòng ban Thiết kế, Thi công, Vật tư của CAT NGHI Interior đã có có chuyến tham quan nhằm tìm hiểu về các loại ánh sáng trong thiết kế nội thất cùng ứng dụng Smart-home trong không gian...Công ty Cổ phần Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất Cát Nghi

Thành lập và hoạt động theo giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0311699711 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp vào ngày 06/04/2012, đăng ký thay đổi lần 3 ngày 03/01/2019

g

Địa chỉ trụ sở chính: V12B Hương Giang, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Số điện thoại: 028 6299 7002