Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

Sáng thứ 7 ngày 29/7/2017, chương trình “Nhà Đẹp” với sự góp mặt của CAT NGHI Interior trong vai trò tư vấn thiết kế nội thất đã chính thức lên sóng trên kênh truyền hình HTV7. Trong số phát sóng thứ 3 này, chương trình được ghi hình tại Căn hộ Vinhomes Central Park do CAT NGHI Interior thiết kế và thi công nội thất.

Sáng 22/7/2017, CAT NGHI Interior đồng hành cùng THIET THACH Group tổ chức workshop Kiểm Soát Quy Trình Xây Nhà Dành Cho Chủ Đầu Tư tại hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart. Workshop là một trong những họat động trong chuỗi quy trình chăm sóc khách hàng của THIET THACH Group.

Ngày 24/06/2017, THIET THACH Group trân trọng tổ chức “Ngày hội Văn hóa THIET THACH” tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm SECC quận 7. Đến với ngày hội độc đáo lần đầu tiên được tổ chức này, CAT NGHI Interior đã mang đến một tiết mục được đầu tư tỉ mỉ

Sáng ngày 20/05/2017, theo thông lệ thường niên, Hội thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà được CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group và các Đơn vị đồng hành tổ chức lần thứ 7 tại Capella Gallery Hall, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Hội thảo lần thứ 7 này thu hút hơn 300 lượt khách, tham dự xuyên suốt chương trình hội thảo.    

Với chủ đề “Là Phụ Nữ Thật Tuyệt”, trong không khí ấm áp thân tình, CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group trân trọng tổ chức buổi tiệc họp mặt mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 gửi đến tập thể cán bộ nhân viên công ty. 

Sáng ngày 29/11, trong cuộc họp chi nhánh thường niên tại văn phòng CAT NGHI Interior, chị Võ Thị Thuý Hằng – nhân viên thiết kế nội thất đã được khen thưởng cho đóng góp sáng tạo vào hoạt động của công ty. Đây là phần thưởng dành cho nhân viên xuất sắc đoạt giải trong cuộc thi nội bộ “Thiết kế kệ trưng bày vật liệu mẫu” do CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group phát động trong toàn thể cán bộ nhân viên.

Khoá học kéo dài trong ba ngày 18, 26 và 27/11/2016 vừa qua về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 mà CAT NGHI Interior cũng như THIET THACH Group sẽ áp dụng trong thời gian tới hứa hẹn sẽ là giải pháp tối ưu nhất đem lại những kết quả đáng mong đợi từ phía tổ chức và khách hàng tiềm năng.

Sáng chủ nhật ngày 20/11/2016 vừa qua, CAT NGHI Interior chính thức lên sóng trong chương trình Không Gian Xanh trên kênh truyền hình VTV3, với chủ đề “Văn phòng xanh”.

 

Sau 2 tuần tranh tài sôi nổi cùng 8 đội bóng đến từ các chi nhánh và phòng ban khác nhau của THIET THACH Group, Đội bóng Liên Minh Kinh Cát (CAT NGHI Interior và Phòng Kinh Doanh THIET THACH Group) với lối đá fair play và tinh thần thể thao, đã xuất sắc đoạt hạng 3 – huy chương đồng chung cuộc tại Giải Bóng Đá Nội Bộ THIET THACH Group 2016.

“Chạy Vì Trái Tim” là một hoạt động cộng đồng được bắt đầu từ năm 2013 do Gamuda Land, cùng sự đồng hành và hỗ trợ của tất cả những tấm lòng từ Quỹ Nhịp Tim Việt Nam, các đơn vị tài trợ và những người tham gia ngày hội từ thiện Gamuda, đã gây quỹ được hơn 4.7 tỷ đồng giúp mổ tim cho 221 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

Khách hàng là yếu tố đóng vai trò then chốt đối với mọi công ty. Chính vì vậy, kỹ năng chăm sóc khách hàng cũng là kỹ năng quan trọng tạo nên một doanh nghiệp phát triển vững bền. Hiểu được tầm quan trọng ấy, CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group đã phối hợp cùng Viện Quản Trị Và Tài Chính IFA tổ chức khoá học “Kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng và giải quyết vấn đề”.

Ngày 15/10/2016, trong không khí thân tình cởi mở đúng như văn hoá doanh nghiệp suốt từ những năm đầu thành lập đến nay, Triển Lãm “Nhà Của Những Người Lạ” do CAT NGHI Interior phối hợp cùng THIET THACH Group tổ chức đã chính thức khép lại, đánh dấu sự thành công trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 11 năm của THIET THACH Group.