Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

Ngày 19/1/2018, tập thể nhân sự cùng Quý Chủ Đầu Tư, Quý đối tác của CAT NGHI Interior đã có buổi tiệc tất niên thân mật tại sảnh PEARL, The Adora Luxury cùng đại gia đình THIET THACH Group. Với chủ đề “Đại tiệc Tân gia 2018”, đêm tiệc đã để lại nhiều niềm xúc cảm với hơn 500 khách tham dự.

Sau gần 1 tháng thi công, căn hộ mẫu do CAT NGHI Interior đầu tư, thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện đã chính thức khai trương tại căn hộ số 09, tầng 47, Lanmark 2 tọa lạc trong khu đô thị hiện đại Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh, Tp.HCM). 

Đôi khi vì guồng quay thường nhật vội vã mà lối sống nhân văn vì cộng đồng, các hoạt động hướng đến mọi người đôi phần mờ nhạt và dần bị quên lãng. Nhằm hướng đến lan tỏa tình yêu thương, tạo điều kiện cho toàn thể nhân sự có cơ hội hoạt động tình nguyện cũng như gắn kết hơn nữa các cá nhân..

Ngày 14/10 vừa qua, CAT NGHI Interior tiếp tục đồng hành cùng THIET THACH Group tổ chức workshop Kiểm Soát Quy Trình Xây Nhà Dành Cho Chủ Đầu Tư tại hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Homemart. Tiếp nối thành công của hai lần workshop trước, workshop lần thứ 3 được khách tham dự đánh giá rất cao về cả cách thức tổ chức lẫn nội dung chuyên môn.  

Như tin đã đưa, trong buổi bàn giao và khai trương văn phòng Propzy ngày 16/9, CAT NGHI Interior hân hạnh là nhà tài trợ đặc biệt, đồng tài trợ gói Dịch Vụ Làm Đẹp Nhà với giá trị 20 triệu đồng, trao phần quà may mắn dành cho cô Thoa – một khách hàng thân thiết của Propzy. 

Sáng ngày 16/9, văn phòng mẫu đại diện tại Việt Nam thuộc công ty Propzy đã chính thức khai trương sau hơn 2 tuần thi công và cải tạo nội thất. Tham dự lễ khai trương trang trọng và ý nghĩa, đại diện phía CAT NGHI Interior có chị Đỗ Ly Cơ – Phó Giám Đốc CAT NGHI Interior cùng tham dự và gửi đến gói đồng tài trợ giải thưởng làm đẹp nhà dành cho khách hàng may mắn của Propzy. 

Cuối tháng 8 vừa qua, CAT NGHI Interior đã khởi động dự án tiềm năng - công trình văn phòng Propzy, vừa là thách thức mới trong tiến độ bàn giao vừa hứa hẹn một quy trình làm việc mới – chuẩn và ngày càng hoàn thiện.

Mùa hè nữa lại về. Sau những tháng ngày làm việc căng thẳng với các bản thiết kế, bảng màu sơn và nhiều con số kích thước, CAT NGHI Interior chúng tôi tạm gác lại bộn bề công việc, cùng nhau tham gia chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Singapore

Sáng thứ 7 ngày 29/7/2017, chương trình “Nhà Đẹp” với sự góp mặt của CAT NGHI Interior trong vai trò tư vấn thiết kế nội thất đã chính thức lên sóng trên kênh truyền hình HTV7. Trong số phát sóng thứ 3 này, chương trình được ghi hình tại Căn hộ Vinhomes Central Park do CAT NGHI Interior thiết kế và thi công nội thất.

Sáng 22/7/2017, CAT NGHI Interior đồng hành cùng THIET THACH Group tổ chức workshop Kiểm Soát Quy Trình Xây Nhà Dành Cho Chủ Đầu Tư tại hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart. Workshop là một trong những họat động trong chuỗi quy trình chăm sóc khách hàng của THIET THACH Group.

Ngày 24/06/2017, THIET THACH Group trân trọng tổ chức “Ngày hội Văn hóa THIET THACH” tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm SECC quận 7. Đến với ngày hội độc đáo lần đầu tiên được tổ chức này, CAT NGHI Interior đã mang đến một tiết mục được đầu tư tỉ mỉ

Sáng ngày 20/05/2017, theo thông lệ thường niên, Hội thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà được CAT NGHI Interior cùng THIET THACH Group và các Đơn vị đồng hành tổ chức lần thứ 7 tại Capella Gallery Hall, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Hội thảo lần thứ 7 này thu hút hơn 300 lượt khách, tham dự xuyên suốt chương trình hội thảo.