Tư vấn miễn phí 24/7

0978 559 555

×

Bàn Giao Showroom TMT Home Mart

Vào đầu tháng 12/2018, showroom TMT Home Mart đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động, hoàn thành bàn giao công trình showroom trọng điểm của CAT NGHI Interior.

Nhận mặt bằng hiện trạng là một công trình nhà liên kế cũ, chủ đầu tư yêu cầu chúng tôi giữ nguyên hiện trạng không gian, làm mới nhưng vẫn giữ nét cổ xưa truyền thống. Từ các không gian chức năng nhà ở, chuyển đổi thành không gian công cộng cho một showroom bày bán sản phẩm ở tầng trệt và văn phòng làm việc ở tầng 1 cũng là điều cần lưu tâm khá nhiều.

CAT NGHI Interior quyết định giữ lại toàn bộ nền gạch cũ và hệ cửa gỗ, cửa kính của ngôi nhà, sơn nhấn gỗ màu xanh ở những chi tiết đắt giá nhằm nổi bật nhận diện thương hiệu. Một số tường ngăn chia cũng được chúng tôi cân nhắc đập bỏ, hướng đến mang lại một không gian thông suốt và thoáng đãng hơn.

Là đơn vị thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất của showroom rộng 190m2, CAT NGHI Interior đã giữ vững cá tính thương hiệu Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart, mạnh mẽ trong đường nét thiết kế, vật liệu thô mộc cho một thương hiệu yêu thiên nhiên và truyền thống trong tinh thần trân trọng giá trị cổ xưa. Chúc TMT Home Mart khai trương hồng phát, thêm lớn mạnh và phát triển!


Chiều ngày 8/3/2019, hòa cùng niềm hân hoan và háo hức, CAT NGHI Interior đã phối hợp cùng THIET THACH Group tổ chức đêm hội Phụ Nữ Là Để Yêu mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8 - 3. Đêm hội quy tụ hơn 50 nhân sự CAT NGHI Interior, cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, cuộc thi tìm kiếm nam thần “King Of Night” sôi nổi và trao giải “Khoảnh khắc nụ cười” nhiều ý nghĩa.

Ngày 18/1/2019, hòa cùng không khí náo nức của năm mới gần kề, CAT NGHI Interior đã đồng hành cùng THIET THACH Group tổ chức Đại tiệc Tri ân “Tìm Về Tổ Ấm”. Không chỉ là đêm tiệc tri ân dành cho Khách hàng - Đối tác - Nhân viên, đây còn là dịp để hơn 600 khách tham dự ...

Càng về những tháng cuối năm công việc càng bộn bề, càng có nhiều hơn những lo toan trong cuộc sống thường nhật. Nhưng CAT NGHI Interior chúng tôi vẫn dành một phần thời gian cho ngày hội sáng 22/11/2018 – ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo năm 2018 do CAT NGHI Interior và THIET THACH Group đồng tổ chức.

Như một truyền thống đáng tự hào dành cho những nhân sự năng động của CAT NGHI Interior, với phần thể hiện xuất sắc trong tiết mục Gala và sự đoàn kết kiên cường trong phần thi dựng trại - team building, CAT NGHI Interior đã xuất sắc đoạt giải Nhất Gala và Giải Khuyến Khích ...